XNXX.Com – Sex loạn luân ngủ cùng hai chị gái

0 views
|

XNXX.Com – Sex loạn luân ngủ cùng hai chị gái, thằng em trai lên thành phố học lên ở cùng với 2 cô chị gái của mình, vì thuê phòng hơi chật lên cả 3 chị em đã ngủ chung với nhau, khi tắt điện thằng em trai nứng cặc xoa lồn 1 cô chị gái, cô chị còn lại thấy nứng lồn thủ dâm cuối cùng là thằng em trai thịt cả 2 cô chọ gái và cuộc tình loạn luân của 3 người liên tục từ đây.

Phim sex xnxx.com loạn luân ngủ cùng hai chị gái

sex loan luan
sex loan luan

Kinh nghiệm làm tình của bản thân cô chị gái không ít vì chị làm tình rất nhiều cũng như xem phim sex trên xnxx.com, nhưng nàng chưa bao giờ gặp hoàn cảnh éo le này. Những lần trước, nàng còn chưa kịp khởi động thì đàn ông đã cương hết cả lên, những con cặc phồng to lúc nào cũng sẵn sàng nhập cuộc với cô chị gái. Nàng gần như không phải làm gì thì tất cả những con cặc ấy đều đã căng cứng hùng hổ, nóng hổi trong tay nàng rồi. Chưa lúc nào cô chị gái lại thấy bất lực với những con cặc mềm èo giống như lúc này nàng đang thủ dâm cho đứa em. thằng em thấy cô chị gái lấy tay sờ mó buồi đứa một lúc lâu mà vẫn không khác gì cả thì càng hoảng sợ, cô chị gái thấy thằng em run rẩy trần truồng trước nàng thiệt tội, chỉ thiếu điều đứa nhào vào lòng chị mà khóc lóc như hồi trước mà thôi.

Phim sex xnxx  vụng trộm với chị gái dâm đãng

Cô chị gái gần như đã đầu hàng, nàng cố nhớ lại những lúc nàng lên giường với bạn trai, cố tìm ra cách để xua tan sự lo lắng đè nằng lên thằng em em. Mọi khi chỉ cần nàng cởi quần áo ra là đàn ông đã xồ lại ôm riết lấy nàng, hay là nàng cũng làm vậy với đứa em ? cô chị gái đặt cược hết sự tự tin còn lại vào việc này, nếu đứa em nàng vẫn không thể cương lên thì nàng cũng đành chịu thua. cô chị gái đứng dậy, nói từ tốn như một cô giáo đang giảng bài
– em thả lỏng người ra nào, đừng căng thẳng như thế, chẳng qua là do em căng thẳng quá đấy thôi. Bây giờ chị sẽ cởi truồng ra cho em ngắm chị nhé, đừng coi chị là chị, mà chỉ đơn giản coi chị như một người đàn bà bình thường thôi.

Bàn tay cô chị gái nhẹ nhàng cởi từng chiếc nút áo trên người, bộ ngực nở nang với bầu vú trắng nõn phơi ra trước mặt em. cô chị gái đặt tay đứa em mỗi thằng lên một bên vú nàng, chỉ cho chúng cách mân mê núm vú của nàng trong lúc bản thân cô chị gái tiếp tục cởi đến cái quần bên dưới.
– Thế thế, đúng rồi, em thư giãn đi nào……Cứ coi chị là một người đàn bà xa lạ, tưởng tượng là em sắp sửa địt chị đi nào, thư giãn đầu óc đi….nhớ đừng nghĩ người đang trần truồng trước mặt em là chị ruột đó nha. Đúng rồi..thế thế…tiếp tục đi em. – cô chị gái động viên em lần mò xuống bên dưới bụng nàng,thằng em đều đã đỡ rụt rè hơn nhiều.
Cả cô chị gái và đứa em đều vô cùng vui mừng khi thấy con cặc của thằng em bắt đầu từ từ ngỏng đầu lên, cô chị gái mỉm cười, nàng đã cởi xong hết quần áo trên người, nằm ngửa ra giường mặc cho đứa em sờ mó khắp mọi nơi trên cơ thể trắng ngần trần truồng của nàng.

cô chị gái nằm trân người,chỉ trong một phút chốc đang từ địa vị của một cô giáo, một người chỉ dẫn, nàng đã bị đứa em trai biến thành một người đàn bà đang trong cơn động cỡn. thằng em chia nhau mút mát bầu vú của cô chị gái, ngậm vào chiếc núm vú mềm mại thơm tho của nàng như đứa trẻ đang đói sữa. cô chị gái đưa tay xoa đầu đứa em yêu quý, dúi đầu đứa vào bộ ngực rất đẹp vun cao kiêu hãnh của nàng, chiếc miệng xinh xắn của cô chị gái phát ra những âm thanh ư ử kéo dài vô nghĩa, những tiếng rên rỉ đặc trưng của một người đàn bà trong lúc nhảy đực.