Xnxx.com-địt cô bạn thân cực hay

0 views
|

Xnxx.com – địt cô bạn thân cực hay, phim sex hd không che
Qua một hồi hỏi han , Xu có được số của Cường và được biết hai vợ chồng đã dọn về Đồng Nai sinh sống , không rõ nghề gì nữa . Lòng thật vui khi có được số , Xu cầu mong cho gặp được Cường để trao đổi và biết đâu đây lại là điều may mắn cho Xu .

Địt cô bạn thật hay-sex vung trom</2>


Cũng không khó cuối cùng Xu đã gặp được cả hai vợ chồng ở quán ven đường quốc lộ 1a đi Thanh hóa . Sau khi nghỉ việc may mặc hai vợ chồng về nhà đồng hương ở Cường thắng để phụ làm nuôi tôm cá , thu nhập cũng khá bấp bênh , khi nghe chị Xu muốn nhờ hai vợ chồng về Cường thắng trông coi trang trại thì cả hai vui vẻ đồng ý ngay . Có lẻ Cường là người hiểu chị Xu hơn ai hết , chị hào phóng , tin tưởng Cường thậm chí còn dám lén lút trao thân cho Cường mây mưa ngay trong phòng bệnh lúc nuôi ông bố chị .
Kỹ niệm cũ dường như làm cả hai thoáng bồi hồi qua ánh mắt nhìn sau mấy năm không gặp . Chị Xu nhìn Cường cũng không khác mấy , nhưng có vẻ rắn rỏi hơn vì công việc nuôi cá . Còn Thắm vợ Cường thì đây là lần đầu chị Xu được thấy . Đúng là con gái quê hơi thô kệch và hơi béo chút . Tạng người này theo kinh nghiệm của Xu chắc cũng rất dâm , qua giọng nói và tiếng cười rất vô tư , hai vú to bè , thân hình khá khỏe hơn chồng . Nhìn Thắm , chị Xu chợt nghỉ bậy nêu mà lúc địt chắc Cường sẽ không chịu nổi nếu vợ đòi lên trên chơi kiểu phi ngựa . Xu cười thầm rồi tiếp tục câu chuyện sắp tới ở trang trại .