Phimsex.com cháu gái về quê chơi rồi bị cậu ruột địt luôn Risa Oomomo

14872 views
|
phim sex hay

Phimsex.com Đứa cháu gái về quê chơi bị thằng cậu ruột dụ dỗ phim sex pha trinh con bé, thật tội nghiệp đứa nhỏ ngây thơ bị hắn phimsex.com hiep dam mạnh bạo.

Kì nghỉ hè đến nó lại xin phép mẹ cho về quê ngoại chơi, năm nay nó lớn phổng phao hẳn lên, về nhà ai cũng khen xinh và dễ thương.

phimsex.com
phimsex.com phim sex hd chau gai và ông chú dưới quê

Riêng có gã cậu ruột em của mẹ không nói gì cả nhưng lúc nào cũng nhìn chằm chằm con bé, trong đầu đang suy tính phimsex.com pha trinh đứa cháu gái ruột xinh đẹp này.

Cô bé ngây thơ vẫn cứ vô tư vui đùa bên người cậu ruột đẹp trai phong độ mà không biết sắp bị hắn phim sex loan luan.

Phimsex.com loan luan cháu gái ruột về quê ngoại chơi rồi bị địt

Hắn cứ tưởng mình sẽ mất cả kì nghỉ hè để chén được con bé cháu gái này, nhưng không ngờ nó lại là một đứa dâm đãng.

Hóa ra trên thành phố nó đã có người yêu hai đứa cũng phim sex pha trinh nhau rồi, nên đợt về quê này lâu không có người địt nên lồn nó nứng quá phải thủ dâm.

Đúng lúc đang móc lồn trong nhà tắm thì hắn đi qua và chứng kiến, vậy là việc phim sex loan luan với nó sẽ dễ dàng hơn nhiều rồi phimsex.com.

Phimsex.com hiep dam đứa cháu gái 17 tuổi nứng lồn

Nhân hôm nay cả nhà đi vắng chỉ có hai cậu cháu ở nhà, hắn mới âm mưu sẽ phimsex.com hiep dam với đứa cháu gái mà hắn thèm khát đã cả tuần nay.

Bắt đầu lân la hỏi chuyện có người yêu, rồi hỏi hắn làm gì nó chưa, dần dần câu chuyện trở nên nhạy cảm hơn khi nó nhớ tới những lần thằng người yêu phim sex học sinh cùng nó trong nhà nghỉ, nứng vô cùng.

Trộm liếc xuống háng ông cậu ruột, bỗng thấy một cục to tướng đang nổi lên, với kinh nghiêm của mình thì nó biết cậu ruột của nó cũng đang rất thèm được phim sex khong che.

Phimsex.com hoc sinh cháu gái ngây thơ và cậu ruột dâm dê

Cả hai cậu cháu cùng thèm khát, nhà lại vắng người, con bé bỗng nhào lại gần ông cậu rồi cởi quần hắn ra, miệng há hốc khi thấy con cặc dài ngoằng thâm tím trước mặt.

Cỡ con căc này phải dài tới 20 cm to hơn thằng người yêu nó, cái này mà đâm vào lồn rồi phimsex.com gai xinh với nó chắc hẳn sẽ rất phê.

Rất thành thạo, miệng nó ngậm con cặc vào rồi sục, miệng liên tục hỏi cậu có sướng không cậu, làm hắn càng nứng tợn, cặc trong miệng cứng ngắc mà đâm vào cổ họng.

Chịu không nổi, hắn đè ngửa con bé ra, lột phăng cái quần lót rồi vục mặt vào liếm lồn cho con bé rồi phim sex hd loạn luân với cháu gái ruột.

Phimsex.com loan luan về quê cháu gái bị cậu ruột địt cực mạnh

Mặt đứa cháu ngây thơ nhưng cái lồn nó bị thằng người yêu phim sex pha trinh rồi địt nhiều nên đã thâm, hai mép lại có cavat nhưng không ảnh hưởng gì tới cảm giác hưng phấn của hắn,

Cảm giác lại còn kích thích hơn khi tưởng tưởng những lần đứa cháu gái ngây thơ dạng lồn ra phimsex.com vung trom với thằng người yêu vì sợ bố mẹ, rồi giờ lại dạng lồn ra ở đây cho cậu ruột của nó địt.