7.79K

Phim sex vụng trộm chuyện tình loạn luân mẹ kế con chồng. Đây là 1 bộ phim sex loạn luân hay vãi lồn ra anh em ạ .Ai Hoshina trẻ trung xinh đẹp nhưng lại chấp nhận lấy 1 lão già về làm chồng, và ông ta đã có cậu con riêng bằng tuổi của cô nữa chứ. thế nên mới có chuyện vụng trộm này xảy ra. Cũng 1 phần vì bà mẹ kế dâm đãng ông chồng già không đáp ứng được nhu cầu của cô vợ trẻ nên chấp nhận để thằng con trai cùng xoạc nhau mà không ý kiến gì.

Phim sex chuyện tình con chồng mẹ kế

Phim sex mẹ kế

Phim sex mẹ kế

Chán nản vì chồng không giải quyết định sinh lý của mình Ai Hoshina đã tìm đến cậu con trai của ông ta, chàng thanh niên chỉ mới ngoài 20, to con lực lưỡng, khiến bà mẹ trẻ nhìn vào cũng phải say mê, thèm thuồng.

Trong một lần chẳng may cửa phòng không khóa nên thôi em cứ đy vào để xem bên trong có gì , lén vào phòng con chồng dọn dẹp Ai Hoshina  giật bắn người khi nhìn thấy “cái ấy” của cậu ta, nó quá to và dài, và thứ đập vào mắt em bên trong đó chính là cảnh con trai em đang ngồi thủ dâm , và linh tính của một bà mẹ mách bảo em rằng là nên làm gì đó khi thầy con trai mình thủ dâm  .

Phim sex vụng trộm – Mẹ ghẻ con chồng

Phim sex vụng trộm - Mẹ ghẻ con chồng

Phim sex vụng trộm – Mẹ ghẻ con chồng

Cơn dâm bắt đầu nổi lên trong người Ai Hoshina  và rồi. Nhưng dần rồi người con và Ai Hoshina càng lúc càng ham muốn cơ thể của nhau, họ càng ngày càng thích được gần gũi rồi trao cho nhau những nụ hôn, những cái ôm mồng cháy như những cặp tình nhân mới yêu.

Con chồng banh lồn mẹ kế ra đụ là một bộ phim sex loạn luân  cái lồn của con mẹ anh này thôi ,nhìn đen  vãi và ngon qua .Ban đầu Ai Hoshina biết con trai mình đã đến tuổi trưởng thành và chồng thì thường xuyên đi vắng nên cô có ý định giúp con mình được tiếp xúc với cơ thể phụ nữ trước khi lấy chồng để đỡ bỡ ngỡ.

Con chồng banh lồn mẹ kế ra đụ

Con chồng banh lồn mẹ kế ra đụ

còn cô thì lấp đi một phần nào đó thiếu thốn tình dục do chồng đã lớn tuổi và thường xuyên đi làm không quan tâm đến chuyện địt nhau mấy .Ngay cả những lúc người chồng ở nhà họ cũng lén lút tò te với nhau..

Mà thể loại vụng trộm mẹ kế con chồng này bây giờ ăn thua nhau ở độ hot của diễn viên thôi nên nếu ai yêu cầu quá cao thì nên tìm một bộ phim khác nha.