11.27K

Phim sex nhat ban vietsub kể về cuộc hội ngộ của những người bạn cấp 3, cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhục dục với sex tập thể của cô nàng lớp trưởng dâm đãng và 3 cậu bạn.

Sau 20 năm ra trường, đây là lần đầu tiên cả 4 người có dịp hội ngộ, cô nàng lớp trưởng vẫn xinh đẹp như ngày nào, vẫn là niềm ao ước của biết bao gã đàn ông

Gặp lại người tình trong mộng, hắn vui mừng và chỉ nghĩ làm sao hôm nay được phim sex pha trinh cô bạn lớp trưởng hắn yêu thầm đã lâu mà không dám thổ lộ

phim sex nhat ban vietsub

Phim sex nhat ban đi họp lớp được sex khong che cô nàng lớp trưởng

Theo dõi phần vietsub của bộ phim sex dưới đây để đoán diễn biến tiếp theo của 3 gã bạn thân và cô nàng lớp trưởng trong buổi họp lớp.

Phim sex tập thể cô bạn lớp trưởng bị bạn học sex khong che

Đều trở thành những người thành đạt trong sự nghiệp, 4 người bạn vui vẻ hội ngộ, trò chuyện và uống hơi nhiều rượu

Khuôn mặt cô bạn lớp trưởng ửng hồng vì có chút men càng khiến hắn say đắm cô hơn, cô chính là người tình trong mộng 20 năm của hắn.

Đã từng phim sex pha trinh nhiều cô gái, nhưng cô nàng lớp trưởng mới là tất cả những gì hắn muốn, muốn một lần được đè em ra mà sex khong che vào cái lỗ sung sướng ấy.

Phim sex gai xinh bị bạn học địt vào lồn khi uống rượu say

Đều là những người trưởng thành, lại đang trong lúc say rượu nên bọn họ có chút không lí trí, bắt đầu bằng những câu chuyện tình yêu, tình dục kích thích.

Thậm chí hắn ngồi đối diện cô đã bắt đầu thăm dò bằng cách khều ngón chân vào phía bên trong quần lót.

Mặc dù có chút giật mình nhưng em nó lại để im cho ngón chân hắn ngọ nguậy vào bên trong

Phải chăng cô đồng ý phim sex vung trom cùng hắn??

Phim sex gai xinh bị bạn học địt vào lồn cực phê càng địt càng nhiều nước

Hóa ra cô lớp trưởng của hắn vẫn ngây thơ như ngày nào, đến tuổi này vẫn chưa có người yêu, bị hắn kích thích mà vừa sướng vừa lo sợ

Đúng lúc này thì hai gã còn lại chạy sang bàn bên cạnh nghỉ nơi vì uống hơi nhiều rượu, phải chăng đây chính là cơ hội để hắn phim sex pha trinh cô bạn lớp trưởng ngày xưa.

Chỉ đợi hai cậu bạn kia đi là hắn chồm hẳn sang người cô, vạch con cặc vì nứng mà nóng như sắt nung bắt cô ngậm vào miệng mà sục.

Phim sex tập thể đi họp lớp cô bạn xinh đẹp bị 3 cậu bạn thân địt

Chỉ sục cặc cho hắn không thôi mà lồn em nó mẫn cảm rỉ đầy nước nhờn xuống ướt cả đệm ngồi.

Gã mỉm cười, nhẹ nhàng rê đầu cặc lại gần hai mép lồn ấy rồi “ót”, con cặc hùng dũng của hắn đã phim sex pha trinh thành công, địt vào cái lỗ ấm nóng hắn khao khát bấy lâu

Tiếng rên rỉ vì nứng của cô bất chợt vang lên khiến hai cậu bạn kia chú ý, hai gã chạy sang phòng, và rồi một màn phim sex tập thể cực hấp dẫn được vietsub cho anh em thưởng thức.