Phim sex nhật bản hd bắt cóc hiếp dâm tập thể cô vợ dâm đãng của bạn

6587 views
|
phim sex hay

Phim sex nhật bản ba anh chàng cuồng dâm chuốc bạn uống say rồi bắt cóc cô vợ dâm đãng của anh ta đưa đến nhà nghỉ phim sex tập thể không che.

Nghe anh bạn kẻ về sự dâm đãng của vợ khá nhiều, ba người đàn ông vì cuồng dâm và vì tò mò nên đã lên kế hoạch bắt cóc cô ta rồi phim sex tập thể te tua lồn dâm vợ bạn.

phim sex hd nhat ban
Phim sex nhật bản hd bắt cóc hiếp dâm tập thể cô vợ dâm đãng của bạn thân

Phim sex hd gái dâm bị bạn chồng ắt cóc hiếp dâm tập thể

Cô gái dâm đãng, nhu cầu sinh lý ao ngày nào cũng đòi chồng chiều nhiều lần. anh chồng vừa mệt mỏi vừa tự hào khoe khoang với đám bạn thân làm họ ghen tỵ và kích thích nên đã bị họ lên kế hoạch chuốc cho say rồi chịch vợ mình thật sướng cặc.

Anh bạn say sỉn nằm ngủ như chết ở nhà không hề biết vợ mình đã bị đám bạn bắt cóc đưa đến nhà nghỉ và thay nhau hiếp dâm nát lồn vợ dâm của mình.

Phim sex hiếp dâm tập thể vợ bạn cực sướng không che

Cô gái dâm đãng bị bỏ thuốc mê đưa đến nhà nghỉ. Khi tỉnh dậy cô thấy có một vật gì đó đang đi lại trong cơ thể mình, sợ hãi nhưng cô rất sung sướng.

Nhận ra mình đang bị hiếp dâm cô run sợ nhưng không thể làm gì khi chân tay bị chói mà trước mặt là ba người đàn ông vạm vỡ. Họ thay nhau đâm chọc thật mạnh con cặc to vào lồn cô, cùng lúc bắt cô phải bú thêm một con cặc nữa.

Phim sex nhật bản gái dâm bị bạn chồng hiếp dâm tập thể sướng lồn

Bản tính dâm đãng, lồn cô chảy nước lênh láng, ướt nhẹp cả lồn, ướt sang cả những con cặc kia. Cô dần thích thú với việc bị hiếp dâm như thế này. Chồng cô dù rất khỏe và cũng chiều cô nhưng không đủ làm cô sung sướng như thế này.

Cô dần hòa nhập và làm tình rất sung mãn cùng với ba người đàn ông kia. Cô bú cặc bọn họ say mê, cuồng nhiệt hơn.

Phim sex co trang trung quoc hd gái dâm làm tình tập thể cực sung với bạn chồng

Cô gái dâm được những con cặc to liên tục đâm vào lồn dâm thỏa mãn và sung sướng cô kêu rên vang phòng nhà nghỉ.

Chủ động trèo lên trên cô nhấp mạnh xuống cho lồn dâm của mình ngậm kín những con cặc to. Đến khi đạt cực khoái lồn cô no nê tinh trùng của cả ba người đàn ông cao to. Bị hiếp dâm nhưng cô rất thoả mãn.