2.15K

Phim sex nhật bản hay cô nữ sinh xinh đẹp đến nhà bạn nam cùng lớp ôn bài rồi cùng nhau luyện tập bài phim sex không che cực phê.

Chuẩn bị cho kì thi sắp tới, cô nữ sinh xin bố mẹ cho đến nhà bạn để ôn bài. Bố mẹ cô đâu biết rằng cô đến đây chủ yếu là để ôn cái bài phim sex cùng cậu bạn cuồng dâm kia.

Phim sex không che nữ sinh làm tình cùng bạn học sướng lồn

Cậu bạn vốn cuồng dâm thừa hưởng từ bố cậu, cậu chơi gái từ khi còn chưa lên trung học nên rất điêu luyện trong chuyện phim sex này.

Trước tấm thân trắng mịn mơn mởn của cô bạn cùng lớp cậu không thể nào kiềm chế được nên đã cố rủ rê cô cùng chơi trò đóng phim sex nhật bản cùng nhau để cả hai cùng sướng.

Phim sex hay nữ sinh nhật bản làm tình cùng bạn học không che

Được cậu bạn học cùng lớp rủ rê trốn học đi nhà nghỉ làm tình nhiều lần, cô nữ sinh trung học này rất thích được làm tình nên xin bố mẹ cho đến nhà bạn ôn thi. Ở đây hai cô cậu đã phim sex không che cùng nhau rất sướng.

Cái lồn múp mụp còn chưa mọc đủ hết long được cậu mơn trớn thật khéo léo chảy đầy nước nhờn rồi đưa con cu non nhưng đầy kinh nghiệm của mình vào mà phim sex cho cô bạn mình kêu rên sung sướng.

Bắn tinh trùng vào cái lồn múp khi đã rất thỏa mãn, cả hai đều phê pha với bài học phim sex hay của mình http://jav22.net/.