Phim sex nhat ban làm tình với cô phóng viên dâm đãng không che

0 views
|

Phim sex nhat ban cô phóng viên dâm đãng đi phỏng vấn một vị khách mời nam rồi nứng lồn gạ tình anh ta chịch nhau luôn tại trường quay.

phim sex nhat ban khong che
Phim sex nhat ban làm tình với cô phóng viên dâm đãng không che

Đợi đến giờ ghi hình mà nứng quá cô phóng viên dâm đãng tự mình thủ dâm bằng sextoy trong phòng thay đồ bị hai anh chàng quay phim bắt gặp rồi bắt cô nút cặc cho hai gã.

Vì đến giờ ghi hình nên họ không kịp chịch nên khi phỏng vấn vị khách mời nam kia cô rất nứng gạ gẫm phim sex nhat ban với vị khách mời cu to kia.

Phim sex cô phóng viên dâm đãng thủ dâm trước giờ ghi hình

Cô là một phóng viên trẻ tuổi, xinh đẹp và cuồng dâm. Cô có thể thủ dâm bất cứ lúc nào và bất cứ đâu. Cô luôn thủ trong túi mình những chiếc sextoy để phục vụ những lúc thủ dâm một mình.

Hôm nay cô có buổi ghi hình phỏng vẫn một vị khách đặc biệt nên cô đi làm rất sớm. Chưa có ai đến cô vào trong phòng thay đồ để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Tự nhiên cơn nứng lồn nổi lên, cô lại thủ dâm ngay trong phòng thay đồ.

Một tay nán bóp đôi bầu vú, tay kia cô sờ xuống vuốt ve cái lồn dâm đãng của mình.http://3xhd.tv/phim3xhd-hay-phimsex-vungtrom-lauxanh-khongche/

Lột dồ ra cái lồn đang nứng nóng ran và đỏ lựng của cô đã ướt nhẹp từ khi nào.

Phim sex hay cô phóng viên xinh đẹp thủ dâm cực nứng

Cô cởi hết đồ của mình ra rồi banh mép lồn đỏ hồng ra day mạnh hạt le cho nước lồn trào ra. Nứng quá cô phóng viên xinh đẹp chọc luôn ngón tay vào lồn mình mà sục. Một ngón k đủ làm mình thỏa mãn cô sục mạnh bằng hai, ba ngón tay.

Khi mà những ngón tay không đủ làm cô sướng, cô mang những trợ thủ đắc lực của mình ra. Những chiếc sextoy đã theo cô từ rất lâu rồi.

Cô nhét một chiếc sextoy vào trong lồn mình làm sướng từ bên trong, bên ngoài cô dùng một chiế khác day vào hạt le. Chúng, những chiếc máy làm cô sướng run lên kêu rên.

Phim sex cô phóng viên xinh đẹp nút cặc đồng nghiệp cực sung

Cô phóng viên trẻ xinh đẹp dâm đãng đâu biết rằng khi cô đang thủ dâm đã có kẻ đứng ngoài nhìn mình mà con cặc đã nứng lên cương cứng.

Khi cô sướng rên hắn đẩy của đi vào móc con cặc của mình ra cho cô nút. Không chút ngại ngùng cô nút say sưa con cặc đó.

Rồi lại một con cặc nữa xuất hiện. Vậy là cô cùng một lúc được mút cả haii con cặc rất sướng miệng dâm của mình.

Nứng quá cô nút thật mạnh, cho con cặc của anh bạn quay phim kia nằm trọn trong miệng rồi sục mạnh khiến hắn lên đỉnh bắn luôn tinh trùng vào mồm cô.

Phim sex nhat ban phóng viên trẻ xinh làm tình với khách mời tại trường quay

Giờ ghi hình đã đến cô tiếc nuối thay đồ rồi ra phỏng vấn. Vẫn còn nứng lồn vì chưa được chịch cô phỏng vấn qua quít rồi gạ tình luôn vị khách mời nam kia.

May mắn cho cô vì vị khách mời kia cũng là một kẻ cuồng dâm nên ngay khi vừa kết thúc buổi phỏng vấn họ lao vào nhau, liếm mút cho nhau rồi làm tình với nhau ngay tại trường quay đó luôn.

Hôn hít liến mút đã đời, vị khách mời chọc con cu to của mình vào lồn dâm đãng của cô nắc mạnh làm cô sướng điên đảo kêu rên sung sướng.http://3xhd.tv/