18.41K

Thằng anh trai xem nhiều phim sex loan luan bị ám ảnh và thèm khát đứa em gái ruột xinh xắn của mình, và chính hắn đã dụ dỗ con bé phim sex loan luan anh em với nó.

Mới học cấp 3 nhưng thằng anh trai đã suốt ngày đọc truyện sex rồi xem phim sex, thể loại mà hắn yêu thích là những bộ phim sex loan luan gia dinh, lần nào xem hắn cũng phải sục cặc vì quá nứng.

Cũng từ ngày đó hắn bắt đầu để ý nhiều hơn tới cô em gái ruột xinh xắn của mình, và trong cái đầu hắn mơ tưởng một ý nghĩ quái dị là sẽ phim sex loan luan anh em với nó.

phim sex loan luan gia dinh

phim sex loan luan gia dinh anh trai với em gái đụ nhau

Phim sex loan luan anh trai em gái lén lút địt nhau khi bố mẹ vắng nhà

Hắn biết là nếu chuyện này để bố mẹ biết được thì hắn sẽ chỉ có nước chết mà thôi vì dám dụ dỗ đứa em gái thân yêu vào trong chuyện ô nhục bẩn thỉu này.

Và hắn cũng biết là mình sai trái, nhưng không sao có thể kiềm chế được ý nghĩ đó.

Bố mẹ thì thường xuyên đi công tác xa chỉ có mỗi hai anh em ở nhà, và đây chính là cơ hội để hắn thực hiện được hành vi phim loan luan của mình.

Nhưng cái khó là làm sao con bé chịu thực hiện việc này với hắn cơ chứ. Có cách nào để con bé bị kích thích và tự nguyện dâng lồn ra phim sex loan luan anh trai em gai với hắn hay không.

Phim sex loan luan gia dinh em gái dâm đãng thủ dâm bị anh trai ruột bắt gặp rồi phang luôn

Và cách mà hắn nghĩ ra chính là hàng ngày hắn luôn thân mật với con bé, lợi dụng là 2 anh em ruột mà đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm.

Con bé cũng đến tuổi dậy thì và bắt đầu cảm nhận được sự kích thích đó, cảm thấy thích thú mỗi lần anh trai ở bên cạnh mà không biết được rằng nó sắp bị thằng anh trai ruột phim sex loan luan với mình.

Dần dần con bé quen với việc được thằng anh bóp vú, tay sờ lồn, rồi hắn bỗng bỏ rơi nó, không quan tâm hay đụng chạm gì cả làm nó rất thèm muốn.

Ngồi trong phòng ngủ 1 mình cô em gái ngoan ngoãn của hắn đang banh lồn ra thủ dâm và tưởng tượng tới cảnh thằng anh trai tiến đến và sex loan luan với mình.

phim sex

phim sex loan luan anh em ruột địt nhau

Phim sex hd loan luan anh em thằng anh trai dâm dê địt em gái ruột

Bất chợt lúc con bé lên cao trào thì thằng anh xông vào, đập vào mắt hắn là cái lồn ướt nhẹp nước nhờn đang ngậm chặt lấy con cặc giả đang địt vào bên trong.

Hắn như điên cuồng mà lao vào chuẩn bị một màn phim loan luan với đứa em gái ruột ngây thơ mà lại dâm đãng này.

Rất nhanh chóng con cặc ấm nóng của hắn chui tọt và cái lồn ướt nhẹp ấy; không lời nào có thể diễn tả được cảm giác sung sướng mãnh liệt với cái lồn cực bót này.

Hắn chưa từng nghĩ phim sex loan luan anh em với đứa em gái ruột lại mang lại kích thích đến như thế, và có lẽ hắn sẽ không hối hận khi đã làm việc này.