2.31K

Phim sex loan luan là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Như chúng ta đã biết Nhật Bản là kinh đô phim sex của châu á về khả năng sản xuất phim.

Phim sex loan luan chi dau va em chồng

Xem thêm phim sex loan luan tại: http://jav22.net/phim-sex-loan-luan/
Trong bộ phim này sẽ diễn tả quá trình dâm loạn của bà chị dâu và thằng em đang rất sung mãn.
Bà chị đang rửa bát ở dưới nhà thì thằng em xuống tìm nước uống. Lúc này cả nhà đã không còn ai hết. Chồng chị ấy đã đi công tác ở Tokyo. Thế rồi bà chị đã dụ dỗ thằng em bằng những lời nói ngon ngọt. Bà vừa nói vừa đưa cặp vú to tròn vào mặt của thằng em.
Thằng em vô cùng bất ngờ và cứ nghỉ rằng bà chị đang đùa giỡn với mình. Nhưng chưa kịp tắt đi cái suy nghỉ đó thì bà ấy lại cởi luôn cái áo vú ra. Ôi núm vú vừa đen vừa to như hạt đậu ngự không thể cường lại được. Con cặt của thằng em đã cưng cứng lên và ngỗng lên trước sự chứng kiến của bà chị dâu dâm đảng.
Và thế rồi cả hai chẳ còn ngại điều gì nữa vì lý trí lúc này không thể ngăn được dục vọng của cả hai người nữa rồi. Cả hai ôm lấy nhau và trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Sau đó bà chị dâu chủ động bú lỗ đít và tay thì cầm con cặt dài tầm 17 cm của thằng em chồng. Vừa xoa hòn bi vừa sốc lọ dùm cho thằng em.

Sau khi hoàn thành các thủ tục bú liếm cả hai bắt đầu đưa cặt vào lồn. Bà chị dâu nằm ngửa ra và thằng em chồng bắt đầu nhét con cặt vào. Lúc này bà chị còn cười và bảo rằng chị em mình đang loạn luân đấy em có sợ không. Nhưng rồi chả thể nào cảng được vì thằng em quá nhanh đã đưa ngay con cặt vào lồn của bà chị.

Cả hai làm tình rất lâu gần một giờ đồng hồ. Rồi kể từ cả hai thường xuyên với nhau mỗi khi anh chồng của chị vắng nhà.
Xem thêm phim sex hay. Phim Jav Hd tại website:

http://jav22.net/