Phim sex không che chịch em thư ký cuồng dâm Mai Takizawa

0 views
|

Nội dung phim sex không che Em thư ký cuồng dâm Mai Takizawa  nói về cô thư ký xinh đẹp nhưng lại rất dâm, mỗi khi thiếu hơi đàn ông là cô không thể chịu nỗi. Cô vừa gọi điện cho sếp của mình vừa thủ dâm và rên trong điện thoại làm anh sếp thèm khát không chịu đã thuê khách sạn và đưa cô đến chịch…

 

Phim sex không che
Phim sex không che

Phim sex không che chịch em thư ký cuồng dâm quá phê.

Nhận được địa chỉ khách sạn cô thư kí vội bắt xe phóng tới thật nhanh để được chịch cùng anh sếp của mình. tới cửa cô đã thấy anh sếp trần truồng ngồi bật phim sex không che lên xem đợi cô nhằm tăng sự kích thích. anh vội bế cô nàng thư kí xinh đẹp mông to của mình lên giường trong vẻ mặt dâm đãng.cùng làm những động tác bắt đầu nhẹ nhàng để thăng sự hưng phấn.

Anh lột hết đồ cô em thư kí của mình ra ôm lấy hai quả vú to bự bú và vuốt ve một cách nhje nhàng khiên cô nứng không kiềm chế được . cô ôm lấy con cu đang cương cứng nói hổi kia và bú làm mát nó hai người cùng làm kiểu 69 cực phê. giống như đang chịch các cô em trong phim sex không che full hd thật là đã. rồi họ cùng chuyển sang tư thế cưỡi ngửa xem hoa làm cho cô lên đỉnh và rên thất thanh trong sự sung sướng ,họ chịch nhau đến hết buổi rồi mới ra vê.

Phim sex vụng trộm cậu sinh viênvà cô vợ trẻ thiếu thốn tình cảm phòng bên.

Gần kế bên phòng tôi có một cặp vợ chồng sống với nhau nhưng vì công việc quá mệt nên mỗi khi làm về ông ta thường lăn ra ngủ và không đáp ứng được nhu cầu tình dục của cô vợ trẻ khiến cô phải thường xuyên xem phim sex vụng trộm và  thủ dâm ở nhà một mình đôi lần tôi đã lén lút và bắt gặp cô ấy thủ dâm và đang lên đỉnh làm tôi muốn lao tới đè em ra mà địt cho thỏa mãn.

Hôm đó ông chồng đi làm sớm, tôi lại bắt gặp em đang ngồi thủ dâm ở trên ghế làm con cu của tôi cương cứng không thể chịu nổi. tôi đã lẻn vào và lột đồ mình ra đưa con cu to bự của mình tới trước mặt em,, em sung sướng khi thấy nó và ôm lấy con cu liếm mút một các sung sướng làm tôi phê không tả nổi tưởng tượng ra mình đang chịch mấy em xinh tươi trong phim sex vụng trôm gái xinh. tôi liền lấy con cu to khỏe của mình đút vào cái lồn đang đầy nước của em .tôi đẩy vừa nhanh vừa mạnh làm cho em rên la trong sung sướng.vừa chuyển qua tư thế vác cày qua núi đước một lúc em đã lên đỉnh và tôi đã xuốt luôn vào bên trong âm dạo của em.

Ngoài ra các bạn đồng dâm có thể xem thêm các link phim sex gái xinh online cực chất như :http://3xhd.tv/phim-sex-gai-xinh-lam-tinh-cung-ban-gai-emiri-suzuhara-xinh-dep/