13.34K

Phim sex jav hd gái xinh lồn múp cực phê, Em người yêu mới của anh chàng trong bộ phim này là 1 mẫu hai người ngồi trò chuyện với nhau khá cở mở vấn đề tình dục. Anh người yêu thấy cô em người yêu mới của mình rễ dãi gạ tình rồi đè ra địt.

Phim sex jav hd gái xinh lồn múp cực phê

Phim sex jav hd gái xinh lồn múp cực phê

Xem sex không che áo ngực người yêu bung ra hai bên giải phóng cho cặp vú căng tròn của nàng, giờ thì không còn gì vướng víu nữa, tay anh có thể thoái mái vuốt ve khắp lưng nàng, như người yêu biết anh muốn được nhiều hơn vậy, nàng bắt đầu cảm thấy hơi thở của người yêu nặng dần sau gáy, từng ngón tay Vũ cứ di chuyển dần từ dưới rốn nàng lên trên.

Vừa nói Vũ vừa ôm lấy lưng Lan ngã về phía trước làm bộ ngực trọn trịa với hai cái núm vú cương cứng của nàng chỉa thẳng lên, chỉ chờ có vậy, Vũ áp miệng xuống và hôn ngấu nghiến đầy thèm khát, vừa mút chùn chụt cái lưỡi ướt át của chàng vừa quét ngang quét dọc lên cái núm của Lan làm nàng phải uốn éo liên tục vì nhột, giờ thì nàng biết quan hệ tình dục không phải chỉ là người nam cầm dương vật đút vào âm đạo của nguoi phụ nữ để chọc ngoáy đến lúc xuất tinh nữa.

Xem thêm phim sex : http://xnxx1.net/phim-set-viet-nam-gai-sinh-vien/

Những gì mà Vũ đang làm khiến nàng cảm thấy khoái lạc của thế gian chính là trên chiếc giường này, trong vòng tay Vũ, nàng được ôm ấp nâng niu, được chăm sóc và trên tất cả là cái miệng ướt át của Vũ đang làm nàng sướng đến phát điên, làm tình sướng vậy thảo nào Ngọc và Vũ cứ dính lại với nhau, mãi nghĩ, nàng chợt phát hiện ra tay của Vũ mò vào trong quần nàng lúc nào không biết.