2.64K

Đây là bộ phim sex không che đầu tiên của Reika Ichinose. Nội dung bộ phim sex jav như là câu chuyện từ lúc em ấy đi phỏng vấn xin vào công ty chuyên sản xuất phim người lớn ở Nhật, cho đến quá trình được các đạo diễn hướng dẫn để biết cách thực hiện các cảnh quay đầu tiên với người bạn diễn của mình.

Phim sex JAV

Phim sex JAV

Vì là lần đầu tiên đóng phim sex jav nên em ấy khá là e thẹn trông rất quyến rũ

Câu chuyên trong phim sex nhật bản không che  kể về câu chuyện lần đầu tiên  Reika Ichinose  đi xin việc tại một công ty chuyên sản xuất phim người lớn nối tiếng nhật bản… qua lần phòng vẩn với các chuyên gia tình dục học của quý công ty, em  Reika Ichinose  đã được  nhận vào vòng thủ việc để tiếp xúc cơ thể với bạn cùng diễn của mình, nhìn cách em ý tiếp cận với những công cụ, những máy quay và con cu của bạn diễn đầy bẽn lẽn và quyến rũ….

Em  Reika Ichinose bắt đầu đứng trước ống kinh và diễn, ngượng ngùng của em khiến e càng thêm thú vị, đầu tiên bạn diễn của cô đã dùng sextoy để chọc vào người cô làm cô thấy rùng mình, chẳng biết là rùng mình do sướng hay do sợ nữa, cái này tui nghĩ là sướng thì nhiều chứ sợ thì ít

Cứ vậy rồi các cảnh diễn trong phim sex jav mới nhất này càng lúc cnagf hấp dẫn, bởi khả năng diễn của em  Reika Ichinose  ngày càng tăng …..

Đây cũng là thể loại phim sex gái xinh đặc thù của phim sex nhật bản

Ban đầu trong phim sex gái xinh này em Reika Ichinose  còn bẽn lẽn nhưng sau đó khi em ấy đã quen rồi thì em ấy diễn cuwcjd dạt nhé, cưỡi ngưỡi, đá bu, buscu cực nghề, em này dáng hơi mập nên được cái là nhiều nươc, tuy không quá xinh nhưng được cái thân hình có da có thịt cũng kích thích lắm chứ… các đồng dâm có thể ngồi ngâm cứu nhé.

Các đồng dâm có quan tâm tới phim sex thú thì vào link này : http://3xhd.tv/phim-sex-thu-con-cho-may-man-duoc-co-chu-cho-dit/