Phim sex hiếp dâm sếp vụng trộm em thư kí gái 1 con lồn hồng

2644 views
|

Phim sex hiếp dâm – em thư kí mới sinh em bé xong đã phải đi làm, ông sếp lâu ngày nhịn đói đè luôn nàng ra vụng trộm sau mấy tháng xa cách.

Em vào công ty làm từ ngày mới ra trường, mặc dù có người yêu rồi nhưng em vẫn phục vụ sếp đều đặn, vóc dáng xinh đẹp, nuột nà của em thư kí làm sếp như phát điên lên mỗi lần được sex vụng trộm cùng em.

Phim sex japan vụng trộm mới tới làm em thư kí đã bị sếp chịch

Hai người bọn họ sex lén lút tới khi em lấy chồng, mãi tới lúc em nghỉ sinh em bé mới tạm dừng vài tháng, mà em cũng không biết đứa con này là của chồng hay của sếp nữa, cứ ngày xnxx với sếp tối về lại bị chồng chịch.

Hiếp dâm em thư kí mới sinh con ngực bự lồn khít

Cuối cùng thì cũng tới ngày em đi làm trở lại, bầu ngực căng tròn của gái 1 con khiến ông sếp xao xuyến không thể tập trung vào công việc.

Lại 1 cuộc sex không che điên cuồng diễn ra trong phòng làm việc của sếp, em thư kí ngoan ngoãn banh lồn ra cho sếp nhét con cu nóng hổi vào chịch em.

Phim sex không che chịch em thư kí lồn hồng chiều sếp

Bao lâu xa cách, cái lồn em vẫn khít và hồng như ngày trước, sếp đang chịch em hoàn toàn tự nguyện nhưng vì nứng quá mà giống như đang sex hiếp dâm em vậy.

Mới sinh em bé xong, chồng em còn chưa được chịch vậy mà mới đi làm ông sếp dâm dục này lại được đè em ra mà sex phá trinh em trước, làm em vừa kích thích vừa thấy tội lỗi.

Bộ phim sec nhật bản chủ đề sếp hiếp dâm em thư kí cực phê trong phòng làm việc được sưu tầm bởi phimyz.com