Xem phim sex hiếp dâm hót nhất của siêu diễn viên Eri hosaka

0 views
|

Phim sex hot bản chuẩn hd hay 2019 mang nội dung khá hấp dẫn. Tuyển tập những bộ phim sex hot nhật bản hay nhất hiện nay được chúng tôi liên tục cập nhật cập nhật.

Phim hiếp dâm cô vợ hám dâm thèm địt

Eri hosaka
Eri hosaka

Phim có sự xuất hiện của ngôi sao phim sex Eri hosaka trong vai một cô vợ xinh đẹp. Cô có những vai diễn đã làm mưa làm gió trên các trang báo sex hót nổi tiếng trên toàn quốc.

Nội dung kể về cuộc sống của cô vợ Eri hosaka sống rất hạnh phích cùng anh chồng. Chồng Eri hosaka thường xuyên đi công tác xa nhà vậy nên chỉ có cô một mình nhà. Cuộc sống của hai vợ chồng đang rất hạnh phúc thì tai họa bắt đầu ập đến gia đình cô.

Một buổi sáng có một thanh niên nhà hàng xóm anh ta ham mê xem phim hót nhật bản và đã có tiền án tiền sự vì tội hiếp dâm mang tội danh hiếp dâm hắn đã lẻn vào nhà Eri hosaka lúc lúc cô đi chợ. Vẫn như mọi ngày cô đi chợ về nấu ăn xong nghỉ trưa. Trong lúc đang ngủ trưa thì hắn đã lẻn vào phòng và hiếp dâm cô.Đến khi Eri hosaka phát hiện ra thì hắn đã đút con cu vào lồn cô rồi. Thân gái một mình thì làm sao có thể chống lại một thanh niên to khỏe như vậy chứ. Eri hosaka chỉ biết nằm im mà hưởng thụ. Không chỉ dừng lại ở đó mà ngày nào anh ta cũng bén mảng tới gần nhà em nó để hiếp dâm

Chuyện sẽ như thế nào nếu chồng của Eri hosaka biết được chuyện này các đồng dâm hãy theo dõi sát sao để đón xem phần hai nhé.