Phim sex hiếp dâm cô con gái của sếp già vlxx.tv

0 views
|

Phim sex hiếp dâm cô con gái của sếp già vlxx.tv, bộ phim hiếp dâm này nữ diễn viên chính là Minami Riona (Tên tiếng nhật của em nó đây : 南梨央奈) sếp uống say thì phải đưa về nhà và đâu phải lúc nào cũng gặp được trường hợp tuyệt vời này đâu, đây là jav diễn theo kịch bản thì nó mới vậy thôi nhé, câu chuyện là anh nhan viên đưa sếp về nhà và khi ông sếp phê rượu ngủ say thì tay nhân viên đè con gái sếp ra chịch.

Phim sex vlxx.tv hiếp dâm cô con gái của sếp già

hiep dam
hiep dam

Địt con gái của sếp cực phê Hitomi Oki, Công việc thổi kèn của người Nhật và tình dục điên cuồng với Minami Riona cung cấp blowjob trong chế độ điên trước khi trượt chất béo này dày thành anh đào lông của mình và một khi cô ấy làm điều đó, cô ấy bắt đầu la hét và undulate, thưởng thức mỗi inch tinh ranh làm cho phép thuật sâu trong pussy lông của mình, một cảnh tượng fuck hoàn hảo của người Nhật.

Xem thêm phim sex : Phim sex lầu xanh tuần trăng mật của đôi vợ chồng trẻ

Phim Sex cực hay khi mà ông sếp bị say rượu vì đi nhậu nhẹt với đối tác làm ăn, anh nhân viên này đưa sếp về vì giám đốc quá say rồi. Về đến nhà thì đứa con gái đã ra đón và cảm ơn rối rít, đứa con gái dâm của sếp thích anh này nên mời anh ở lại chơi, còn ông bố giám đốc thì năm ngủ trên bàn luôn. 2 người cảm thấy không còn ai nên bắt đầu mân mê và làm tình nhau. Cậu nhân viên may mắn đã chịch nhau với cô con gái xinh xắn của sếp mình.
Cô con gái giám đốc là 1 tiểu thư nhà giàu, khá xinh đẹp nhưng lại dâm ngầm, thích trai lạ và thường hay ở nhà không đi làm vì gia đình đã khá giả. Cuộc sống sung túc nên cô chỉ ở nhà và ăn chơi. Khi anh nhân viên đẹp trai đưa bố mình về cô đã có cảm tình và thích thú. Không ngờ mọi chuyện lại xãy ra nhanh đến như vậy. 2 người đã làm chuyện người lớn. Phim sex kịch bản chỉ có tại phimheo.pro, các bạn hãy vào website thường xuyên để cập nhật nhưng phim hay nhé.