3.47K

Phim sex hd – 2 gã nhân viên tới giao hàng may mắn được địt cô chủ nhà dâm đãng, chồng đi công tác xa nên em nó mượn tạm 2 con cặc này để thỏa mãn.

Bộ phim sex hd phang tập thể cô vợ dâm đãng và hai gã nhân viên bốc vác – Chồng em đi công tác gần 1 tháng trời chưa về nhà, hôm nay lại có hàng cần chuyển nên cô đành thuê 2 gã nhân viên tới bốc vác. Không ngờ hai gã nhân viên bốc vác lại to khỏe, lực lưỡng đến như vậy, khiến người vợ xa chồng lâu ngày như nàng xao xuyến. Cái bướm nứng lâu ngày nhìn vật nổi cộm trong đũng quần của hai gã nhân viên mà bỗng dưng chảy nước dâm, có lẽ nàng đành phải có lỗi với chồng, vì nàng đã quá nứng rồi.

phim sex hd nhan vien giao hang

phim sex hd nhan vien giao hang

Cả tháng nay không được gần chồng, nhiều đêm nhớ chồng, những con cu giả day day vào lồn nàng cũng chỉ thỏa mãn nhất thời, nàng thực sự thèm con cu ấm nóng của chồng nắc vào bướm em, rồi bơm tinh trùng vào lồn em. Đang miên man trong suy nghĩ, bất chợt có tiếng chuông cửa, hai gã nhân viên bốc vác mà nàng gọi đã đến nơi. Nhìn bọn họ bốc vác, chẳng hiểu sao nàng chỉ chăm chăm đứng nhìn hai con cu nổi cộm trong đũng quần bọn họ, nàng ước rằng, giá như nó là của nàng, nàng sẽ banh bướm ra cho hai con cặc ấy cùng sex hd hiếp dâm tập thể nàng.

Không ngờ mình lại có thể dâm đãng tới mức này, cơn nứng lồn khiến nàng mất hết lí trí khi tự động sà xuống bú cặc cho hai gã nhân viên xa lạ. Hai thằng cũng hết sức ngạc nhiên khi lần đầu tiên có một cô gái chủ động sex hiếp dâm bọn họ như vậy. Nhưng dù sao, bọn họ cũng chẳng nỡ từ chối cơ hội được sex hd tập thể không che với một cô gái xinh đẹp như nàng.