Phim sex gái xinh việt nam người yêu địt bị quay lén phim sex khong che

0 views
|

Phim sex gai xinh viet nam quay len gái xinh địt nhau với bạn trai trong phòng trọ, em nó vô tư phim sex khong che cùng người yêu mà không biết bị quay lén.

Em gái xinh đẹp yêu thằng bồ khá già nhưng có nhiều tiền, cứ khi nào thèm địt là hắn lại tới phòng trọ của em mà phim sex khong che cùng em nó.

Đương nhiên em nó cũng nhiệt tình đáp trả, tụt quần ra mà dạng lồn cho hắn địt, nhưng thật không ngờ khi thằng hàng xóm đã dùng video ghi lại phim sex viet nam quay lén.

phim sex gai xinh viet nam
phim sex gai xinh viet nam địt nhau với người yêu bị quay lén

Trong video là cảnh cái lồn hồng đang ngậm chặt con cặc của lão già đang phang phập vào lồn em.

Phim sex viet nam gái xinh địt nhau với bồ già trong phòng trọ bị quay lén

Hàng tuần hắn phải đến phòng trọ em 2 – 3 lần, lần nào tới cũng vội vã đè em rau non xuống giường, tụt quần áo xuống rồi kê ngay đầu cặc vào mà phim sex viet nam cùng em nó.

Lần này cũng vậy, nứng quá rồi nên vừa nhìn thấy con bồ nhỏ là hắn tụt quần nó ra, vục mặt vào liếm cái lồn sưng mọng hắn đang mong nhớ ấy.

Vì rất quen với cảnh này rồi, nên cái lồn mau chóng rỉ nước nhờn róc rách, gã hài lòng kê đầu cặc vào mà đâm thụt xuống lút cán.

Phim sex gai xinh địt nhau với bồ già bị hàng xóm nhìn trộm cực phê

Tiếng rên rỉ đầy kích thích vang lên, mặc dù cố gắng rên khẽ nhưng gã hàng xóm phòng bên cạnh đã nghe rõ.

Dường như hắn đã quen với việc này, cứ thi thoảng em sinh viên hàng xóm lại đón người đàn ông lạ mặt vào rồi phang phập nhau trong phòng, phim sex học sinh rồi rên rỉ cực phê.

Lần này hắn đã chuẩn bị chiếc máy quay rồi trèo lên ghế nhìn sang quay cảnh lão già bụng phệ đang hì hục địt vào lồn em sinh viên.

Còn em nó chỉ biết dạng háng ra mà rên rỉ vì bị con cặc to dài đâm lút cán sâu tận tử cung mất.

Phim sex hiep dam con bồ tại phòng trọ vì quá nứng cặc

Hình như hôm nay lão già hơi hăng vì địt lâu hơn mọi ngày, phang nhau tầm 15 phút rồi mà vẫn khỏe lắm.

Mọi lần chỉ được tầm 10 phút là xuất tinh đầy lồn rồi, còn hôm nay phim sex khong che mãi chưa ra làm con bồ rên rỉ vì thốn và lên đỉnh mấy lần rồi.

Những hành động dâm dục của cả hai đều bị máy quay ghi lại tất cả, em sinh viên ngoan hiền nhưng ngờ đâu lại dâm dục dạng lồn cho lão già phang vào.

Còn hắn cầm máy quay ghi lại cảnh phim sex khong che này mà cặc cũng đang nứng kinh khủng.