Phim sex gái xinh sự hấp dẫn của thiên thần Ayu Sakurai

19115 views
|
phim sex hay

Nội dung Phim sex gái xinh sự hấp dẫn của thiên thần Ayu Sakurai đây là thiên thần của biết bao nhiêu người đàn ông .em ấy có khuôn mặt rất dâm với đôi mắt biết nói, khả năng rên rất phê… chỉ cần nghe em ấy rên thôi là đã gần ra mất rồi…

phim sex gái xinh
phim sex gái xinh

Phim sex gái xinh chịch em  Ayu Sakurai đầy dâm đãng.

Vừa nhìn thấy em Ayu SaKurai anh thanh niên đã không thể kiềm được bản thân .anh bước tới ôm lấy em và dùng hay soa nhẹ hai bầu vú mỏng nước của em khiến em rên rỉ trong sự sung sướng . anh ta bắt đầu liếm lên khắp cơ thể nàng Ayu Sakurai vừa khéo léo lột chiếc áo mỏng mạnh của em xuống .hắn đè em ra trên ghế rồi bú mạnh lên hai bầu vú của em vừa soa lên khắp cơ thể nàng như đang được xem phim sex gái xinh , hắn lột dần các món đồ của em xuống một cách chậm rãi, kéo tới đâu hắn dùng đầu lưỡi ướt nhũn điêu luyện của mình  liếm đến đấy khiến em như muốn lên đỉnh không kiềm được cảm xúc của mình .

Chỉ còn cái quần chíp màu hồng mỏng manh đầy kích thích trên người nàng ,a ta dùng hai tay ôm chăt lấy bờ mông răng chắc của cô gái úp mặt xuống  liếm ướt cái mu lồn ẩn dưới cái quần chíp màu hồng của cô gái, vừa liếm anh vừa kéo chiếc quần chíp của em xuống để hiện ra cái lồn ửng hồng đầy nước của em . hắn ấn mạnh đầu lưỡi mình xuống và húp soàn soạt trong sự sung sướng của em gái dường như em đã lên đỉnh,con cu của anh đã căng phồng và không thể chịu nổi bên trong cái quần gò bó kia nữa. anh lột xuống và cầm lấy con cu to khỏe của mình đút dần vào cái lồn đang ửng hồng của cô gái đang lên đỉnh …

phim sex phá trinh em gái ngây thơ có khuôn  mặt dâm đãng.

Tại sân bay tôi đang đợi một người em gái nuôi xinh xắn của mình.cô  ấy rất quan trọng với tôi sau những lời hứa hẹn thì nay là ngày mà tôi đoàn tụ với người yêu đầu đời của mình, mấy năm xa cách tình cảm mà người tôi dành cho không thay đổi nhìn người yêu ngày càng xinh xuất hiện tại sân bay làm tôi nứng cặc không ngừng chỉ mông được cùng em như trong phim sex phá trinh, khi bao nhiêu yêu thương dồn nén nay được gặp lại chúng tôi liền đưa nhau đến khách sạn và  tôi biết rawngg  em ấy vẫn còn trinh nguyên và ngày hôm ấy là ngày mà tôi phá trinh người con gái mà tôi yêu nhất một cảm giác tuyệt vời đến với tôi.

Chúng tôi cùng nhau vào khách sạn , vừa mở cửa phòng ra tôi liền bế em ngay lên giường và lột hết đồ trên cơ thể em ra. người em trắng toát , cặp vú căng tròn với cái nhũ hoa hồng hào làm con cu tôi nứng không thể kìm lại được . nó như muốn thoát khỏi cái quần gò bó của tôi.lội đồ mình ra tôi ôm lấy em hôn lên khắp cơ thể em tưởng tượng mình đang xem phim sex phá trinh em gái ngây thơ , tôi đút con cu nóng rực của mình vào chiếc lồn đầy nước của em nó vừa khít chặt rất là sung sướng , tôi đẩy mạnh một chút thấy em rên thất thanh em càng rên tôi càng đẩy mạnh hơn, tôi thấy những giọt máu trinh nguyên của em nhỏ giọt lúc đang lên đỉnh và hôm đó tôi đã phá trinh của em..

Các bạn đồng dâm có thể xem thêm cái link phim sex gái xinh hay như : http://3xhd.tv/phim-sex-gai-xinh-cho-ban-dit/