5.42K

Minori Ichikawa Một cô gái xinh đẹp được người yêu beeg ở tư thế đứng thẳng trong nhà tắm đây là 1 bộ phim sex gai xinh mới nhất được hãng phim sex japan phát hành 2017.
Có lẽ rất nhiều những tư thế mà bạn đã được xem trong nhiều bộ phim nhưng ở tư thế đứng như trong bộ phim sex gai xinh này lại rất ít khi được xuất hiện .
Ở trong bộ phim này thì em Minori Ichikawa sẽ làm động tác đó ở 1 tư thế đứng thẳng và người bạn tình của cô sẽ nhấc 1 chân cô lên để phang vào cái lồn đó.

phim sex gai xinh Minori Ichikawa

phim sex gai xinh Minori Ichikawa

Với cái tư thế độc như thế này bạn tình của cô đã không chịu nổi được thòi gian dài như trong những bộ phim khác vì vậy thời lượng của bộ phim này rất ngắn chỉ rơi vào 22 phút .
Chỉ có 22 phút nhưng làm tình lại rất lâu điều này nói lên rằng ở cái tư thế như thế này thì rất ít đàn ông có thể trụ nổi quá 15 phút mặc dù đã được lên nòng khá kỹ lưỡng.
Một bộ phim với chất lượng full HD của Minori Ichikawa sẽ hoàn toàn thuyết phục người xem ở những tư thế lạ hay đến với 3xhd.tv bạn sẽ được xem rất nhiều những bộ phim sex khong che của các diễn viên xinh đẹp và đặc biệt là tổng hợp tất cả những bộ phim sex của cô gái lắm chiêu Minori Ichikawa .
Hãy xem các tư thế của cô gái Minori Ichikawa mà học tập nó sẽ đưa bạn nhanh về đích nhất có thể bởi những tư thế lạ và 1 co thể hút hồn người đôi mắt đa tình dâm đãng kia sẽ làm khuất phục bất cứ 1 thanh niên nào .
Để xem thêm nhưng bộ phim sex japan hay khong che bạn cũng có thể truy cập những webssite như phimyz.com , jav22.net để xem chúc các bạn xem phim vui vẻ.