4.82K

Bệnh nhân hiếp dâm y tá xinh đẹp là bộ Phim sex 18+  đó là câu chuyện kể về em y tá xinh đẹp  Ishihara Rina hàng ngon em nữ y tá dâm đãng bú cặc cho bệnh nhân trong phòng, phóng tinh trùng bạo dâm một em nữ Y tá xinh đẹp mặt dâm đãng đè bệnh nhân ra đụ.

Phim sex 18+ chơi em y tá cực ngon Em y tá này cực xinh

Cuộc đời của cô có lẽ đã thay đổi, sang một trang mới kể từ khi trở thành một nữ y tá thực tập. Mở đầu cho câu chuyện của cô là hôm đến khám bệnh cho một lão già dê xồm cùng người bác sĩ.

Được bác sĩ dặn dò ở lại để chăm sóc cho bệnh nhân, thế nhưng cô không ngờ rằng lão bệnh nhân kia lại khốn nạn vô cùng, hắn cùng quản gia của mình đã trói cô lại và thực hiện hành động cưỡng dâm hết sức biến thái.

Phim sex 18+ hiếp dâm

Phim sex 18+ hiếp dâm

Phim sex 18+ hiếp dâm  cốt truyện hay khi mà em y tá bị các anh chàng bệnh nhân của mình hiếp dâm trong đêm khi có 1 mình em trực ca đêm tại dãy nhà trong một bệnh viện nổi tiếng tại Tokyo và ở đây em đã bị cưỡng hiếp tập thể một cách đầy đau đớn nhưng xen lẫn trong đó là sự sung sướng không thể nào tả nỗi được. Cái cảm giác lúc ấy nó cứ lẫn lộn trong tâm trí của em nên cuối cùng em đã quyết định để các anh chịch vào lồn mình luôn.

Phim sex 18+ Ishihara Rina

Phim sex 18+ Ishihara Rina

Bộ phim này xem phải nói là cực đã với nhiều cảnh quay rõ nét không che, em y tá thực tập lại cực xinh đẹp và lồn nhiều nước tạo cho người xem một cảm giác thèm thuồng và nứng cặc.

Chơi mãi không chán, lồn hồng, địt các kiểu nha em y tá này sáng sớm vào bệnh viện khám cho bệnh nhân nhưng khi tới bệnh viện do thèm cặc quá nên bèn vào phòng giám đốc địt vài phát vào lồn cái đã.

Phim sex nữ y tá

Phim sex nữ y tá

Bộ Phim sex nữ y tá  hôm nay sẽ không làm các đồng dâm phải thất vọng mà phải hết lời khen ngời vì bộ phim sex hôm nay nói về một nữ cực xinh đẹp và đang là thực tập xinh, với một thân hình cực chuẩn.