Em vợ ở quê mới lên chiều anh rể hết mình

42061 views
|
phim sex hay

Con em vợ từ quê lên thành phố ở nhờ nhà chị gái để ôn thi đại học bị ông anh rể dụ dỗ rồi lén sex vụng trộm với anh rể sau lưng chị gái.

Lên thành phố ở nhờ nhà chị gái ôn thi đại học, chị gái nó thì bận công việc tối ngày, thành ra nó còn nói chuyện với anh rể nhiều hơn là với chị nó. Xvideos Gái quê mới lớn gặp ông anh rể đẹp trai, nói chuyện có duyên khiến nó xiêu lòng dù biết là chồng của chị gái nhưng nó vẫn len lét thích ông anh rể này. Rồi chuyện gì đến cũng đến, gã anh rể dâm dục đã thành công khi dụ dỗ cô em vợ ngây thơ sex vụng trộm cùng hắn.

Phim sex loạn luân em vợ ngây thơ bị anh rể phá trinh

Chị gái đi vắng suốt, chỉ có ông anh rể quan tâm em, trò chuyện cùng em, và rồi mới ở chung với anh rể 1 tuần nó đã bị hắn sex phá trinh. Sự sung sướng, khoái lạc khi được làm tình với người mình yêu, dù biết đây là cuộc tình loạn luân sai trái, biết là có lỗi với chị gái, nhưng nó không thể dừng lại được.

Phim sex vụng trộm chị gái vắng nhà em gái bị anh rể dụ chịch

Việc học hành cũng vì thế mà chểnh mảng, chị gái vẫn bận suốt nên không nhận thấy sự thay đổi của cô bé. Ngày ngày, nó chỉ đợi anh rể đi làm về, vì nó biết, chỉ cần hắn về là lại đè em xuống nền nhà mà nện tại chỗ, con cặc to dài của hắn địt vào cái bím khít của em mang đến sự sướng khoái tột cùng.

Chịch con em vợ ở quê mới lên – sex loạn luân gia đình

Thậm chí nó còn lén mặc đồ của chị gái vào người, khiến ông anh rể như phát điên vì nứng, vội vã lột sạch đồ trên người nó xuống, rồi dùng con cặc dâm thô bạo vào bướm nó. Nó chỉ biết rên rỉ và banh cái lồn rộng ra cho anh rể địt vào dễ hơn, tiếng rên khe khẽ của cô bé càng làm hắn địt điên cuồng hơn như đang sex hiếp dâm em.

Có lẽ hắn chính là người đàn ông may mắn nhất thế gian khi được chịch cả hai chị em, vừa cưới được vợ xinh đẹp, lại được sex loạn luân cùng em vợ.