9.09K

Gã anh rể may mắn và cô em gái vợ dâm đãng thiếu hơi trai năn nỉ chồng của chị gái sex loạn luân cho bằng được vì quá nứng.

Nội dung phim sex loạn luân – Tội nghiệp cô em gái vợ mới thất tình lại sống chung nhà với chị gái và anh rể. Nhìn bọn họ suốt ngày quấn quýt, rồi đêm đêm nghe tiếng rên rỉ của chị gái, chắc là đang sung sướng vì bị anh rể địt làm nàng thao thức không ngủ được. Nàng nhớ thằng người yêu cũ, hai người đã chia tay nhau, và giờ đây, không có gã đàn ông nào thỏa mãn cái bím nứng cho nàng được.

Vậy là mỗi lần nghe tiếng rên rỉ của chị gái, nàng lại quằn quại thủ dâm cho bớt cơn nứng. Nghe tiếng anh rể nện vào lồn chị gái, nàng ước gì con cặc ấy cũng đâm vào lồn mình mà địt, mà sex hiếp dâm nàng. Thật sai trái khi có ý nghĩ sex loạn luân với anh rể, nhưng nàng không sao ngăn lại cái ý định đó được. Và dường như ông trời đang khuyến khích nàng làm điều vụng trộm đó, vì chị gái phải đi công tác.

Chỉ còn nàng và anh rể sống chung nhà, cô em gái vợ dâm đãng bắt đầu mục đích quyến rũ của mình. Nàng táo bạo lẻn phòng phòng ngủ của anh rể, thủ dâm khi hắn đang ngủ, rồi cũng nhân cơ hội ấy mà sục cặc cho hắn. Thật tội lỗi khi gã anh rể vừa phải giằng xé giữa đạo đức và sự mời gọi hấp dẫn ấy. Có lỗi với vợ, nhưng đã bao ngày vợ đi vắng hắn không được địt ai, giờ lại có cái bướm nhoe nhoét nước trước mặt. Và rồi, hắn thầm xin lỗi vợ mà lao vào đứa em gái vợ nứng lồn kia, con cặc vội vã đâm vào bím nàng mà sex hiếp dâm.

Hắn muốn địt nát cái bướm hư hỏng muốn dụ dỗ hắn phạm tội này. Có lỗi với vợ lắm, nhưng cũng sung sướng lắm. Cái lồn chặt khít của em gái vợ cứ cắn chặt lấy cu hắn, làm hắn nứng cặc mà dập điên cuồng. Và cứ thế, trong khi cô vợ đang đi công tác, thì thằng chồng đang đắm chìm với những cuộc sex loạn luân cùng em gái vợ http://phimyz.com/2014/03/xvideoscom-gai-ngoan-bi-du-do-vao-nha.html .