Con gái đang vungtrom thủ dâm bị bố phát hiện – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân – đứa con gái nứng lồn thủ dâm thì bị ông bố phát hiện, nhìn cái lồn ướt nhẹp của con gái, ông bố phang luôn vào lồn đứa con dâm đãng.

Cả một kì nghỉ hè dài người yêu về quê, xa nhau nên chẳng có con cặc nào để xnxx mỗi lúc nứng, cô bé không chịu được đã lén lúc bố đi ngủ đóng cửa phòng ngủ và thủ dâm. Nào ngờ đang cơn sướng thì bố bất chợt đi vào khiến nó không kịp che đậy, cái lồn tơ hơ ướt nhẹp bị bố nhìn thấy hết. Chứng kiến cảnh đứa con gái ngoan đang quằn quại vì nứng lồn, ông bố không chịu nổi đã xông vào sex loạn luân với đứa con gái ruột.

phim sex loan luan hd
phim sex loan luan hd

Thằng người yêu mới về quê nghỉ hè làm cái bím của em cũng phải nghỉ theo khiến nó ngứa ngáy khó chịu vì không có con cặc nào địt vào cái lỗ nứng. Từ lúc quen thằng người yêu, từ một cô bé ngây thơ, hắn đã sex phá trinh cô bé, rồi dạy dỗ nàng từ một cô bé ngoan hiền thành một cô nàng dâm đãng. Cái bướm nàng ngày nào cũng phải banh ra phục vụ thằng người yêu, thành ra khi hắn về quê nghỉ hè, bướm em không biết sex không che cùng ai, nó rất nứng và lúc nào cũng chảy nước.

Mỗi lần nhớ người yêu, cô bé đều trốn trong phòng ngủ rồi thủ dâm, nào ngờ hôm nay đang trong cơn sướng, bất chợt bố đi làm về, ghé vào phòng con gái và chứng kiến cảnh không tưởng. Đứa con ngoan hiền của hắn đang banh cái lỗ lồn ướt nhẹp ra thủ dâm, nhìn cái lỗ đỏ hồng ấy, con cặc ông bất chợt cứng ngắc. Cái lồn của cô con gái đã làm mất lí trí của hắn, mặc kệ bọn họ là cha con, hắn vẫn xông vào sex loạn luân với con gái ruột của mình.

Chưa hết, đi cùng hắn về nhà còn là 3 người đồng nghiệp, không thể tin được cảnh tượng trước mắt, ông bố cùng 2 gã đồng nghiệp đang hì hục địt vào bướm đứa con gái dâm đãng. Cha sex loạn luân con gái, đồng nghiệp của cha địt tập thể con gái của hắn xvideos.com .