Vungtrom.net – Chuyện tình vụng trộm lén lút của cô vợ Aine với bố chồng

40176 views
|
phim sex hay

Vungtrom.net, phim sex vụng trộm vợ Aine lén lút giấu chồng. Gia đình Aine họ mới cưới nhau nên chuyền tình cảm lúc nào cũng đầy đặn nhưng Aine vẫn thấy thiếu thốn.

Một lần Aine đi ra ngoài gặp một tại nạn khiến đầu óc cô không còn được như trước nữa. Vì thế chồng cô luôn luôn yêu thương lo lắng và chăm sóc cô.

phim sex vung trom
phim sex vung trom

Nhưng tất cả những gì chồng cô làm vô nghĩa từ khi cô loạn luân với bố chồng mình.

Từ lúc cô tại nạn chồng đi làm suốt chỉ có bố chồng cô ở nhà chăm sóc ngày ngày như vậy cô cảm thấy có tình cảm với bố chồng mình cũng vì lòng ham muốn trong cô quá lớn nữa chồng không đáp ứng đủ.

Xem phim vụng trộm bố chồng nàng dâu hay.

Một hôm cô cảm thấy buồn bã đã rủ bố chồng uống rượu cùng nhau tâm sự. Chất kích thích trong rượu nó sảy ra quá nhanh không ai kiểm soat được cảm xúc và rồi cuộc tình vụng trộm bố chồng nàng dâu đã đi quá giới hạn. Họ vụng trộm vì họ thiếu thốn vì họ không kiềm chế được khi say thèm khát ai mà chẳng muốn.

Bố chồng lén lút địt con dâu dâm đãng.

Không dừng lại ở đó những lần chồng đi vắng hai người lại vụng trộm loạn luân mí nhau. Để rồi cho đến một ngày người chồng bắt gặp cảnh tình cha trên con dưới đang phang nhau trong phòng ngủ. Mọi chuyện đã tan vỡ đó là câu chuyện tình vụng trộm của Aiko.