Vungtrom.com tới nhà bạn chơi rồi địt luôn vợ bạn Rika Kurogawa

36199 views
|

Thằng chồng dẫn ông bạn thân về nhà chơi và cái kết đắng khi con vợ dâm đãng vungtrom.com địt nhau với bạn của chồng, hai người phim sex vung trom lén lút cực phê.

Ông bạn thân ngày xưa học cùng cấp 3, nay có dịp lên thành phố chơi được bạn giữ lại nhà ở vài hôm.

Gã chồng chủ quan để mặc cho hắn ở nhà với vợ của mình, và cái kết đau lòng khi con vợ dâm đãng dạng lồn ra cho thằng bạn thân của chồng địt vung trom.

vungtrom.com
vungtrom.com địt nhau với vợ của thằng bạn thân không che

Gã nông thôn quê mùa với con cặc khủng được địt gái thành phố xinh đẹp, thơm tho làm hắn như điên cuồng, cả hai nhớ mãi màn sex vung trom cực kích thích sau lưng người chồng tội nghiệp.

Phim sex vung trom địt vợ của bạn thân lồn hồng cực sướng.

Dẫn bạn về chơi nhưng ban ngày người chồng vẫn phải đi làm, đành để ông bạn chí cốt ở nhà với vợ của hắn, và hắn đâu có biết rằng đây chính là cơ hội để hai đứa nó vungtrom.com mèo mả gà đồng với nhau cơ chứ.

Chẳng hiểu sao cô vợ lại bị rung động trước gã bạn to khỏe lực lưỡng của người bạn này, hắn làm cho người vợ cảm thấy thèm khát và thầm so sánh với gã chồng thư sinh yếu ớt của mình.

Đặc biệt là thằng chồng bị yếu sinh lí không đáp ứng được nhu cầu tình dục, làm cô vợ dâm đãng chỉ muốn sex vung trom ngoại tình mà thôi.

Vungtrom.com con vợ nứng lồn ngoại tình với bạn thân của chồng khi chồng đi vắng

Bất chợt cô vợ dâm đãng bắt đầu có một ý nghĩ táo bạo, hay là mình sẽ phim sex vung trom cùng gã bạn thân của chồng, khi người chồng vắng nhà và hắn sẽ không hề hay biết.

Và ông bạn thân kia cũng có chung cái ý nghĩ đó khi nhìn thấy cô vợ nuột nà xinh đẹp này mà hắn không kìm lòng được.

Nhìn nhau với ánh mắt đầy tình tứ, họ sớm hiểu được ý đồ của nhau, nhanh chóng vồ vập vào nhau mà ôm hôn, và hôm nay cả hai sẽ có lỗi với người chồng của mình mà vungtrom.com với gã bạn thân của chồng.

Vung trom chồng dẫn bạn thân về nhà chơi rồi bị cắm sừng sau lưng

Thật nhanh chóng quần áo trên người cả hai bị lột bỏ, con vợ dâm đãng đã nứng lồn kinh khủng, nằm xuống giường banh rộng hai chân phơi bay cái lồn sưng đỏ vì nứng đã lâu này thèm được một lần sex vung trom vì gã chồng yếu sinh lí.

Hắn như điên cuồng vì được nhìn thấy cái lồn đẹp nhất mà hắn từng thấy, lại là người vợ của thằng bạn thân.

hắn càng kích thích hơn mà con cặc đã cương cứng ngẩng cao đầu đầy hùng dũng chỉ muốn địt vào cái lồn đẫm nước nhờn này mà vungtrom mà thôi.

Phim sex vung trom vợ dâm đãng và gã bạn thân của chồng

Cả hai cùng nứng, rất nhanh con cặc ấy tìm được đúng lỗ rồi địt thật mạnh vào bên trong, chính thức hai đứa dâm đãng này đã phim sex hd vung trom với nhau sau lưng người chồng tội nghiệp.

Hắn đâu biết được rằng mình nhiệt tình mời bạn về nhà chơi để rồi cho chúng nó địt nhau như thế này cơ chứ.

Con cặc khủng của hắn banh rộng hết cỡ cái lồn chặt khít của cô vợ ra mà nắc, làm cho cô sướng điên cuồng, nước nhờn cứ trào ra không thể kiểm soát.

Chưa bao giờ cô lại dám vungtrom.com sau lưng chồng như thế này, mà cảm giác vung trom ấy lại đem đến sự khoái lạc tột cùng.

Rồi hắn đã vungtrom.com với vợ bạn thân đã đời

Khi biết bạn thân mình đi vắng hắn bắn đầu vungtrom.com với vợ  banj mình, hắn bắt cô ấy rạng chân thật rộng, rồi từ từ đưa con cu lông đen xì, cô vợ dâm đãng tỏe vẻ rất sung sướng khi được anh chàng chim to  và sức khỏe lực lưỡng chịch, ddieuf mà cô thầm ước bao lâu nay là được thỏa mãn dâm dục 1 lần , cô hơi buồn vì chồng cô yếu sinh lí nên không làm cho cô thấy mãn nguyện được,

Rồi từ ngày được làm tình vungtrom  với tên bạn của người yêu, cô càng thèm khắt được hắn chịch mỗi ngày, cô thích được hắn vét máng , cô thích cái tư thế làm tình mạnh bạo của hắn, hắn có sức khỏe nên mỗi lần doggy cô thấy sướng vô cùng, mông cô và đùi hắn va vào nhau những tiếng nghe bẹt bẹt thật là sướng con chim

Kể từ đấy mỗi khi chồng cô đi vắng là cô liền gọi điện cho tên kia đến để vungtrom.com với nhau….