Vụng trộm xnxx với đồng nghiệp, sex HD gái xinh hay JUY-740

0 views
|

Thằng chồng lúc nào cũng ham làm việc mà không cần biết vợ cũng thèm khát tình cảm, chán chồng cô vợ bèn sex vụng trộm xnxx với anh đồng nghiệp, phim sex HD gái xinh hay.

Người ta vẫn có câu nói có không giữ mất đừng tìm quả không sai. Có vợ xinh đẹp, nuột nà như thế mà thằng chồng không biết quý, suốt ngày cắm đầu vào làm việc, vợ khuyên nên nghỉ ở nhà cũng không chịu. Một phần vì thương chồng, một phần vì vợ chồng ít có dịp gần gũi sex HD với nhau, vợ cũng thèm lắm chứ.

Nhưng hình như thằng chồng làm nhiều quá đến mức bị yếu sinh lý thì phải, chằng thèm ngó ngàng gì tới vợ. Quá thất vọng vì ông chồng vô tâm, cô vợ yếu lòng cho anh đồng nghiệp, cũng là hàng xóm xnxx sex HD với mình.

phim sex gai xinh
phim sex gai xinh

Vì cô khá xinh đẹp nên mặc dù có chồng rồi vẫn có người để ý, thấy em cứ lủi thủi 1 mình chẳng được chồng quan tâm, anh hàng xóm bèn quan tâm giúp. Và không kiềm chế được hắn đã sex hiếp dâm em, mặc kệ em từ chối hắn vẫn cứ đè ra mà địt.

Nhưng mà em phản kháng cũng không dữ dội lắm, có vẻ như em cũng đang thèm được xnxx thì phải, chắc tại chồng bỏ đói lâu lắm rồi đây mà. Thôi thì chồng em không quan tâm em thì để anh quan tâm giúp, anh đang mong chẳng được đây này.

Thằng chồng vẫn cứ vô tâm với vợ như thế, còn em đã sớm ngả vào vòng tay của anh hàng xóm, đồng thời là đồng nghiệp. Bọn họ sớm tối gặp nhau, chịch nhau liên miên cả ngày lẫn đêm, thằng chồng ít khi đụng đến vợ nên cũng chẳng phát hiện ra vợ ngoại tình, hàng ngày vẫn đóng phim sex full HD với anh hàng xóm.

Mã code của bộ phim là JUY-740 nhé các anh em đồng dâm.