Vụng trộm với vợ của đồng nghiệp Manami Yoshikawa

0 views
|

Thanh niên đến nhà đồng nghiệp chơi và ăn uống sau khi ăn uống xong thấy vợ của bạn xinh và múp máp quá đã gạ gẫm rồi vụng trộm địt nhau luôn.

Hai vợ chồng Manami Yoshikawa họ có một cuộc sống rất hạnh phúc. Nhưng cái hạnh phúc đó không được bao lâu thì Manami Yoshikawa phát hiện ra chồng mình thường hay cặp kè bên ngoài và giấu cô.

Thanh niên đến nhà bạn chơi và vụng trộm địt vợ bạn

Manami Yoshikawa
Manami Yoshikawa

Từ khi cô biết được chuyện đó hai vợ chồng bắt đầu lạnh nhật với nhau. Và cũng khá là lâu rồi hai người không ân ái mận nồng như trước. Đã thế rồi dạo này anh ta lại thường say sỉn khi về nhà thường cho cô cảm thấy phát ngán. Một mình về thì không sao lại phải để anh đồng nghiệp đưa về.

Từ hôm mà đưa anh bạn về anh đồng nghiệp nhìn thấy Manami Yoshikawa mặc bộ quần áo ngủ đã làm kích thích anh bạn chồng. Để cho đến vài hôm anh ta luôn nghĩ đến chuyện sẽ địt nhau với cô.

Cho đén một hôm anh ta nói chuyện thẳng vào vẫn đề là chồng em đã không có khả năng có con cho nên dạo này hắn mới như vậy. Và tất nhiên là anh bạn chồng có thể giúp đỡ và chuyện này sẽ mãi là bí mật. Sau khi nghe được anh bạn chồng nói vậy cô cũng không ham muốn gì có con vì cái trước mắt cô đang rất ham muốn vì quá lâu rồi chồng không làm gì cô. Rồi họ hẹn nhau vào một ngày gần nhất và chuyện vụng trộm địt nhau đó đã sảy ra. Anh em đồng dâm hãy xem nó vụng trộm như thế nào nhé.