Vụng trộm với người yêu cũ đã có chồng Yu Shinoda

0 views
|

Vụng trộm với người yêu cũ đã có chồng Yu Shinoda, Anh chàng vô tình gặp lại người yêu cũ chính tại nhà anh bạn làm cùng công ty, vừa là vợ đồng nghiệp vừa là người yêu cũ và anh biết rằng cô là một người vô cùng dâm đãng và khi có cơ hội hai người nối lại tình xưa làm tình vụng trộm với nhau.

Phim sex vụng trộm với người yêu cũ có chồng Yu Shinoda

vung trom
vung trom

Anh đâm sầm vào thân thể người yêu cũ để thỏa lòng người yêu cũ. Đẩy. Kéo. Nhún. Nhồi. Xốc. Xọc. Đâm. Bóp. Anh khiến cho với đa số khả năng của 1 người đàn ông mạnh khỏe. Kinh nghiệm. Người yêu cũ đạt khoái cảm. Âm hộ bóp chặt lấy anh. Anh ríu lại. Người người yêu cũ bỗng nhũn ra như con chi chi. Thở dốc. Lim dim.

Anh ấp lên ngực người yêu cũ. Hôn lên môi say đắm. Người yêu cũ nằm im. Anh nhịp nhàng vào ra trong thân thể người yêu cũ. Mỗi lúc càng nhanh. Cảm giác như bị nghiền nát bởi sức ma sát của cửa mình người yêu cũ. Anh run lên. Tương đối thở ngắt đoạn. Anh cắn vào tai người yêu cũ. Rên rỉ vào đó. Chờ đợi cơn sướng chạy dần lên xương sống…

Địt nhau vụng trộm với cô bạn gái cũ không che

Nhưng… người yêu cũ ngưng anh lại giữa chừng. Anh lo ngại. Người yêu cũ ra hiệu cho anh nằm xuống. Anh không suy nghĩ, làm cho theo. Người yêu cũ trườn trên người anh. Cả thân người người yêu cũ rực cháy. Vú người yêu cũ áp lên ngực, sao mà êm ái. Người yêu cũ hôn bằng lưỡi, bắt đầu từ trán lần xuống. Dừng ở đầu vú anh. Mút nhẹ. Anh choàng tay vuốt tóc người yêu cũ. Sướng thật! Ai dạy cho người yêu cũ giỏi thế !

Người yêu cũ nắm lấy dương vật. Vuốt nhẹ bằng năm ngón tay. Các dòng lắc trên tay người yêu cũ khẻ khua vào nhau, nghe tiếng lạ. Anh dạng chân. Nằm dài trong tư thế hưởng thụ.