2.18K

Vì công việc quá bận dộn lên cô vợ của anh chàng không thể ở nhà cơm nước hay dọn dẹp nhà cửa lên đã thuê Honoka Orihara giúp việc cho gia đình và cô không ngờ được cô giúp việc này vô cùng tham lam và dâm đãng, được anh chủ nhà cho thêm tiền lên em đã làm theo lời anh chủ nhà nói khỏa thân khi lau nhà và như đã nói Honoka Orihara tham tiền lên đã đồng ý ngay và sau đó anh chủ nhà nứng cặc lên đã địt nhau vụng trộm với em mà vợ anh không hề hay biết.

Phim sex địt em giúp việc vú to Honoka Orihara

vung trom voi em giup viec

vung trom voi em giup viec

Anh chồng thấy vợ đi vắng chỉ có mỗi em giúp việc ở nhà và anh đã kết em giúp việc Honoka Orihara từ lâu lên đã vụng trộm địt em nó. Và chuyện lén lút của cô vợ cũng diễn ra khi bị anh chủ nhà để ý đến, vì cô quá xinh đẹp. Nhân lúc vợ đi vắng anh đã gạ gẫm rồi lên giường với em giúp việc. Những bộ phim sex vụng trộm luôn luôn có nội dung rất hay anh em có thể xem thêm :

Và còn rất nhiều bộ phim sex khác ở chuyên mục :

Quay trở lại với nội dung bộ phim sex này vào một ngày bà chủ đi vắng cô giúp việc dâm dục chủ động mặc bộ quần áo gợi cảm nhất để gạ tình ông chủ nhà của mình, lúc lau nhà cô giúp việc cố gắng đi qua chỗ ông chủ của mình chổng mông thật cong để gạ tình ông chủ.

Ông chủ đã hiểu ý mà người vợ lại đang không có nhà ông chủ đã vào ôm ngay lấy cô giúp việc dâm đãng đang gạ tình mình kia xoa bóp cặp vú to của em rồi cởi bộ đồ của em ra liếm cái lồn đang chảy rất nhiều nước vì nứng cho em rồi địt vào cái lồn mọng nước của em cho thật sướng chim.