VLXX địt bé giúp việc lồn chưa mọc lông, phim sex JAV HD

0 views
|

Bé giúp việc lồn non bị ông chủ lớn tuổi lợi dụng, ngày nào cũng thông lồn con bé, vlxx phim sex JAV HD không che địt cô hầu gái mới lớn cực hay.

Lên thành phố đi làm giúp việc cho ông chủ nhưng thật ra là làm bồ nhí cho hắn thì đúng hơn, nhưng như thế cũng sướng, vì vừa được ông chủ chiều chuộng lại vừa được sướng lồn.

Khúc mắc duy nhất đó là hắn khá già, bằng tuổi cha của cô bé, như thế này khác nào là sex loạn luân cha con đâu chứ.

phim sex jav hd vlxx
phim sex jav hd vlxx

Mỗi lần được địt nhau với ông chủ là con bé lại rất nhiệt tình, bởi vì nó biết chỉ cần ông chủ thích là cho nó rất nhiều tiền.

Bởi vậy nên nó đã cố ý xem thật nhiều phim sex JAV để học hỏi kinh nghiệm làm tình, chiều chuộng cho ông chủ sướng cặc.

Hôm nay nó đã học được chiêu BJ cho ông chủ, làm ông ta sướng tê cả cu lên, trời ơi sao cái miệng nhỏ xinh kia lại biết ngậm cây xúc xích của hắn mà làm cho nó sướng như vậy cơ chứ.

Vlxx phim sex jav hd khong che

Không những làm tình giỏi mà nó còn rất chăm chỉ, vừa bú cặc cho ông chủ vừa lau dọn nhà cửa. Chưa bao giờ có một bộ phim sex HD lại có cảnh tượng thú vị như vậy, tiếp sau đó lại là cảnh con bé vừa banh lồn cho ông chủ địt vừa gấp quần áo nữa.

Như vậy cũng rất tốt, được ông chủ địt vừa sướng lồn, vừa làm cho ông chủ vui cho nhiều tiền, còn gì sướng bằng cơ chứ.

Mang tiếng là osin nhưng thực ra con bé cũng không vất vả cho lắm, chỉ phải dọn dẹp nhà cửa một chút còn lại chỉ việc banh lồn ra cho ông chủ địt.

Ngày này qua ngày khác, nó chỉ thiếu danh phận, còn không thua kém gì một người vợ, ngày ngày sex không che với ông chủ.