Vietsub em trai thay anh địt chị dâu nứng lồn Emi Sasaki

0 views
|

Là bộ phim sex vietsub loạn luân em chồng chị dâu Emi Sasaki, cô chị dâu nứng lồn chăm sóc chồng ốm và bất lực nhưng nứng lồn nên cô đã gạ tình cậu em chồng để cả hai địt nhau khi ông chồng không đủ sức làm cho cô thỏa mãn nhưng lồn cô lại suốt ngày nứng và đòi địt , cậu em chồng đã giúp đỡ chị dâu mình vượt qua khó khăn..

Phim sex loạn luân em chồng và chị dâu

Vietsub em chồng chị dâu
Vietsub em chồng chị dâu

Một bộ phim tình cảm anh em vô cùng xúc động xoay vòng quanh 3 nhân vật chính của chúng ta là cô vợ xinh dâm Emi Sasaki, người chồng yếu đuối và ông anh chồng đơn thân. Emi Sasaki là 1 người vợ đảm đương, hằng ngày cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người nội trợ. Còn chồng cô là một người đàn ông trẻ tuổi suốt ngày chỉ biết đi làm cho kiếm tiền mà ít lúc để tâm đến vợ đang thiếu thốn tình dục á nhầm tình cảm như thế nào .
Xem thêm phim sex tại : http://3xhd.tv/phim-sex-xnxx-vung-trom-cung-chong-cua-ban-cuc-hay/
Thế rồi hôm ấy chồng đi khiến cho về và đổ bệnh chả hiểu sao chồng bệnh mà Emi Sasaki lại muốn được chồng địt nhưng đành bất lực, cô hình dung việc thủ dâm để phần nào khiến thoả mãn cơn hứng tình. Và điều này vô tình lọt vào mắt người anh trai đang đứng rình.
Sau khi ông anh đã ngủ say cậu ta rủ chị dâu vào phòng mình sau đó cả hai đã loạn luân cùng nhau khi chị dâu thổi kèn cho cậu rồi cầm con cu cứng ngắc đút thẳng vào lồn mình và tự động nhấp sướng quá cô cứ thế nhấp càng lúc càng nhanh và rên ư ử trong sung sướng cô làm cậu em chồng sướng quá bắn tinh hết vào lồn cô vào ôm chặt lấy cô ngủ..