Vét máng cô em vợ lồn ngon dâm đãng, phim sex Nhật Bản hay loạn luân

0 views
|

Cô em gái vợ dâm đãng tình nguyện dạng lồn cho anh rể vét máng, cô muốn làm vợ bé của anh rể vì hắn rất giàu, phim sex Nhật Bản hay loạn luân với anh rể tương lai.

Chẳng hiểu tại sao con bé lại có ý nghĩ muốn cướp chồng của chị gái như vậy. Có lẽ là bởi ông anh rể tương lai quá giàu, khiến nó bị hoa mắt vì đồng tiền. Anh ta không đẹp trai, cũng không cơ bắp, thậm chí còn già gần bằng tuổi bố vợ nhưng con em vợ vẫn thích.

Nhân lúc chị gái đi vắng nó đã lén dạng lồn ra mời gọi anh rể. Bỗng dưng thấy con em vợ chủ động, gã anh rể cũng chẳng thèm khách sáo. Hắn đã quá quen thuộc với những cô gái bạo dạn như vậy, thấy nhà giàu là phải bám lấy bằng được.

Phim sex Nhật bản hay địt cô em vợ nứng lồn

Phim sex Nhật bản hay địt cô em vợ nứng lồn

Tiện lúc vợ chưa về thì thôi tranh thủ xoạc con em vợ phát xem có gì khác vợ mình không. Công nhận là hàng họ con em ngon thật, mặt khá xinh, lột quần áo ra thì vú khủng, bướm múp, mà không biết làm gì mà dâm thủy đã ướt nhẹp rồi. Chẳng lẽ nó khao khát được sex HD với anh rể thế hay sao?

Nhưng mà kệ, lý do nó gạ sex mình là gì thì hắn không quan tâm, cứ địt trước đã. Công nhận là khi sex với gái xinh chủ động nó cũng sướng hơn hẳn, địt kiểu gì em nó cũng chiều. Ước gì nó chịu giữ bí mật thì nhất định hắn sẽ để con em vợ này làm bồ nhí của mình.

Vừa được địt vợ vừa được phang vào lồn đứa em vợ ngoan ngoãn, hắn có thiệt gì đâu cơ chứ.