Chồng uống rượu say vợ được sếp của chồng quan tâm

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – thằng chồng uống rượu say được sếp đưa về nhà. Ngay trong đêm hôm ấy, trong khi ông chồng ngủ say thì vợ hắn được sếp “quan tâm” chu đáo.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Liên hoan cuối năm mọi người đều rất vui vẻ nên có uống nhiều một chút, nào ngờ cậu nhân viên say quá không tự về được và chính ông sếp phải đưa về. Mở cửa đón hắn là cô vợ xinh đẹp của cậu nhân viên, nhìn thấy nàng, trong đầu ông giám đốc đen tối đã ước 1 ngày được đè nàng ra mà địt. Nàng vừa xinh, lại múp, được địt nàng sẽ chẳng còn gì hối tiếc nữa, và ngay trong đêm ấy, trong khi thằng chồng nàng đang ngủ say thì nàng lại bị sếp của chồng sex hiếp dâm xem phim còn hay hơn thể loại phim sex loan luan.

Lợi dụng lúc cậu nhân viên say, gã sếp tranh thủ cơ hội sàm sỡ cô vợ xinh đẹp của cậu ta. Vì sợ hắn là sếp của chồng nên cô nàng nào dám phản kháng, chồng thì uống rượu say ngủ không biết gì, và cứ thế, nàng bị ép buộc vào cuộc phim sex loan luan viet nam vụng trộm bất đắc dĩ này. Hắn trói tay nàng lại, hôn nàng, bóp vú nàng, xoa bím nàng, nàng chỉ có thể cam chịu mà không biết làm gì khác. Nếu kêu lên, chồng nàng thức giấc cũng đâu giải quyết được gì, rồi chồng nàng sẽ bị mất việc cho mà xem.

sex hiep dam
sex hiep dam

Vì chồng, nàng chấp nhận chịu nhịn nhục để cho gã sếp từ từ xâm chiếm, đau đớn dạng lồn ra cho hắn nhét con cu vừa to vừa dài vào địt nàng. Vừa sợ hãi, nhưng sao lại có chút sung sướng thế này, nước lồn nàng cứ chảy ra không ngừng vì nứng. Không ngờ nàng lại có thể nứng khi bị sex hiếp dâm, nhưng chỉ nàng mới biết, bấy lâu nay ông chồng yếu sinh lí không đủ thỏa mãn nàng. Bao nhiêu khát khao ấy, hôm nay đã được bù đắp lại tất cả khi nàng bị sếp của chồng địt. Hóa ra cái cảm giác sex vụng trộm với người đàn ông khác lại sung sướng đến như thế.
Xem thêm bộ phim sex hiep dam hay tại : http://phimyz.com/2017/06/phim-sex-hiep-dam-em-nhan-vien-den-cham-sep-om-roi-xnxx.html