Thủ dâm cho ướt lồn chờ bạn trai tới địt ABP-824 JAV HD

0 views
|

Cô bạn gái háo hức vì anh người yêu sắp tới phòng xxx, hồi hộp quá, cô nàng tự thủ dâm cho ướt lồn, để bạn trai tới địt dễ dàng hơn, phim sex gái xinh không che JAV HD.

Mặc dù kể ra thì hơi xấu hổ nhưng thực sự cô nàng nứng lồn lắm rồi, nghe tin người yêu tối nay tới phòng chơi là em đã lien tưởng tới lúc được sex khong che với anh yêu. Chỉ một lát nữa thôi sẽ có con cu bự chơi vào lồn em, nhưng em vẫn háo hức không chịu được, bèn dung ngón tay thủ dâm.

Em tự nhủ rằng sẽ làm cho lồn ướt, lát nữa cho anh sex JAV HD được dễ dàng hơn, trơn mượt hơn. Nhưng càng móc càng nứng, anh bạn trai thì tắc đường chưa tới được, em phải dung biện pháp mạnh, đó là dùng trứng rung nhét vào lồn. Lúc này máy quay sex full HD cận cảnh cái lồn em luôn, công nhận hàng họ của em múp quá, lại còn hồng thế này, đàn ông chắc chắn sẽ chết gục dưới chân em.

jav hd hay
jav hd hay

Thế nhưng giờ đây nó đang phải ngậm trứng rung để xả nứng, thật tội nghiệp cho con bướm hung phấn. Nhưng may quá, đúng lúc em lên đỉnh lần 1 thì anh người yêu bước vào phòng, không kịp nghỉ ngơi, hắn xông vào đòi sex gái xinh với bạn gái ngay lập tức.

Nhìn lồn bạn gái đỏ ửng vì nứng, nước lồn ướt nhẹp bóng nhẫy thì bố ai mà chịu được cơ chứ. Nhưng để trêu ngươi bạn gái, hắn vẫn bình tĩnh bóp vú, xoa lồn, khiến cô nàng phải cầu xin, hắn mới chịu kê cặc vào đụ. Chao ôi, cái cảm giác được sex gái xinh còn dâm nó mới tuyệt vời làm sao, nghe tiếng rên rỉ của em là anh muốn dâng hết tinh trùng của mình cho con bướm xinh của em rồi.

Đã vậy lồn em còn khít nữa chứ, cứ ngậm chặt  lấy cặc hắn, hai người đã sex vlxx với nhau nhiều lắm rồi, mà sao lồn em vẫn tuyệt vời như vậy. Đây đúng là một buổi tối đáng nhớ của hai người, cả đêm hôm ấy hai người sex HD không che với nhau, địt không nhớ nổi bao nhiêu hiệp nữa, chỉ biết là sướng tê cả lồn.