Thiendia.com – Món quà từ cô nàng mặc bộ đồ noen

0 views
|

Xem phim sex thiendia.com nhật hay nhất năm 2019. Một cô nàng mang bộ đồ noen đến thăm một anh chàng có mơ ước được địt nhau không che cả đêm.

Cô gái mặc bộ đồ ông già noen rất xinh đẹp cô có một sở trường bú cặc thì phải nói là phê không tưởng. Cô thường đi khắp nơi để giúp đỡ những anh chàng có những ước mơ địt nhau không che.

Thiendia.com – Cô gái mang nhiều món quà hấp dẫn.

Thiendia.com
Thiendia.com

Một ngày nọ có một anh chàng may mắn. Anh ta đang ở độ tuổi dậy thì cho nên việc xem sex và ham muốn rất cao.

Mỗi ngày xem sex thiên địa xong là anh ta có một mơ ước được địt nhau cho sướng cặc. Thế là cô gái của chúng ta đến để giúp anh ta thực hiện điều ước.

Đúng là ước gì được lấy thanh niên này phải nói là sướng vãi cặc các bác ạ.

Khi anh ta đang ngủ thì cô bỗng xuất hiện trước mặt. Anh ta tỉnh dậy rất vui mừng vì điều ước của mình đã thành hiện thực. Cô gái noen nhẹ nhàng bước tới từ từ cởi bộ đồ anh ta đang mặc ra ..Ôi một con cu to và dài đang ngủ cô nhẹ nhàng cầm con cu ủ rũ kia lên và bắt đầu mút.

Chưa đầy 1 phút con cu đó đã trở lên khác lạ nó đã to lên và ham muốn nhưng cô gái vẫn cứ mút mút và mút cho đến khi thanh niên đó xuất vào mồm cô thì thôi.

Cứ thế họ địt nhau đến tận sáng. Phải nói là anh thanh niên may mắn này đã được cô gái chọn và làm tình. Một cuộc làm tình phê không tưởng xem mà chỉ muốn đút con cặc vào vào mồm em nó thôi.

Xem thêm : https://xoinong.com/phim-set-hd-chuyen-doi-vo-chong-moi-cuoi-ai-uehara/