Thiendia.Com, Dẫn Bạn Gái Vào Khách Sạn Học Làm Tình

0 views
|

Xem phim sex thiendia.com thanh niên dẫn bạn gái dâm vào khách sạn địt nhau không che lồn hồng. Phim sex làm tình cùng bạn trai cặc to hết một ngày.

Phim sex thiên địa là một thể loại làm tình rất hay của hai bạn trẻ đang yêu nhau.

Họ đang ở một độ tuổi mới lớn cho nên dục vọng và ham muốn với họ rất cao và hầu như các bạn trẻ nào cũng vậy không chỉ có riêng hai em này đâu phải không các bạn.

Xem phim sex thiendia.com gái xinh đang học làm tình

Thiendia.Com
Thiendia.Com

Bộ phim này khá rắc rối cô gái này là một cô gái ở một vùng nông thôn tại nhật bản, mới đầu cô là một người con gái ngoan ngoãn của một gia đình và là một học sinh giỏi trong trường. Cuộc sống gia đình cô đang rất hạnh phúc thì bỗng dưng bố mẹ cô có chuyện gì đó sảy ra nghe chừng rất căng và cuối cùng họ cũng quyết định giải thoát cho nhau bằng tờ giấy ly hôn. Đang rất hạnh phúc như vậy mà bỗng dưng tin đó đến tai cô và sự thật là chính mắt cô thấy ba mẹ mình nói sẽ ly dị vì không thể sống cùng nhau được nữa. Từ đây cô gái trẻ của chúng ta bắt đầu lo nghĩ và khóc nhiều quá đã không quan tâm đến việc học nữa và từ đây lực học của cô giảm sút và cô bắt đầu ăn chơi sa ngã .

Cô đã bỏ nhà đi bụi vì chán nản cuộc sống mà bố mẹ ban tặng cho cô và tương lai với hiện tai bây giờ chỉ còn có một màu đen trước mắt mà thôi. Cô bắt đầu tụ tập cùng đám bạn hư hỏng và thường xuyên bỏ học, trong thời gian này cô có quen được một thanh niên hoàn cảnh cũng tựa như cô, cô và anh ta có tình cảm với nhau hai người bắt đầu yêu nhau từ đây.

Phim phá trinh gái xinh cấp 3 ngây thơ trong trắng

Một hôm cô được anh ta dẫn vào nhà nghỉ tâm sự vào đến đây anh ta bắt đàu tỏ tình và muốn được địt nhau với cô. Là một cô con gái ngoan ngoãn trước đây cô có từng xem phim sex và đã bị ba má bắt được và đánh cô 1 trận cho nên từ đó cô không dám xem và yêu thương ai hết. Cho nên anh bạn trai dụ dỗ cô cô cảm thấy sợ hãi lắm.

Thiendia.Com
Thiendia.ComThiendia.Com

cũng bởi vì cô chưa bao giờ thử và chuẩn bị tâm lý cho nên việc này với cô là không thể. Anh bạn trai cũng đã năn nỉ các kiểu rồi nhưng vẫn bị cô gạt bỏ ngay. Và cuối cùng thanh niên lại phải cùng cô ra về mà đéo làm gì được. Hai nguwofi chán nả nên đã bỏ nhà ra đi và tìm đến đến mẹ anh ta. Mẹ anh ta bỏ bố anh ấy để lấy một người giàu có hơn rất nhiều. Sau khi về đến nhà mẹ anh bạn trai thì họ quyết định ở đây, biết được bạn gái mình vẫn còn trinh cho nên thanh niên rất quan tâm và dịu dàng sau khi về nhà mẹ hai người được một căn phòng nhỏ và từu đây anh ta thường cho cô xem phim sex để cô có cảm giác ham muốn.

Sau khi được bạn trai dậy cho nhiều thứ họ quyết địh địt nhau giống những ngôi sao phim jav đã địt nhau. Nhưng sợ mẹ chúng phát hiện ra cho nên anh  bạn trai quyết định đưa em nó ra nhà nghỉ để địt cho thoải mái.

Học sinh cấp 3 được bạn trai phá trinh đau buốt lồn

Đến đây thanh niên bắt đầu cở quần ra và vuốt ve con cu của mình làm cho cô gái rất tò mò vì lần đầu tiên nhìn thấy con cu thật bên ngoài mà lại gần sát mặt như này. Giống như trong phim cô cầm con cu vuốt ve một lúc rồi anh bạn trai bảo cô ngậm mồm vào mút mút làm cho anh bạn trai sướng không thể nào chịu nổi đè em nó ra hôn khắp cơ thể em nó và tất nhiên là sẽ dừng lại ở những chỗ nhạy cảm. Đúng là một cô gái trinh trắng cặp vú săn chắc và ửng hồng đẹp làm sao một cơ thể mát lạnh xoa khắp người em nó mịn như da em bé luôn.

Quá kích thích khi được anh bạn trai sờ vào lồn vì lần đầu cho nên việc em nó sợ hãi là rất bình thường. Những cái lông đang mọc không được tốt cho lắm nhưng đẹp lắm các bác ạ. Chỉ cần nhìn thấy thôi là đã muốn đút con cu vào địt cho em nó rên ầm nên nhưng vẫn phải từ từ vì em vẫn chưa quen chuyện này cho nên phải dậy bảo em dần dần. Rồi cuối cùng thanh niên cũng đã phá trinh được em nó một cái lồn đẹp không thể chê được không chỉ lồn đâu mà tất cả những gì của em nó thôi là đẹp hết. Nhìn chỉ muốn lao vào lôi thanh niên kia ra và địt em nó liên tục mà thôi.

Thôi có lẽ ad nói đến đây thôi vì nói nhiều cũng không thể cho phim hay hơn được phải không anh em, để không làm mất thười ghian của anh em thì ad xin mời toàn thể anh em đồng dâm ưa thích món phá trinh thì mời anh chị em húp em nó.