Tên tù vượt ngục hiếp cả chị lẫn em – vlxx không che

306102 views
|
phim sex hay

Một bộ phim sex vlxx không che khá hay của em diễn viên JAV trẻ. Bộ phim có tình tiết diễn xuất cực hay mời các đồng dâm cùng đón xem với ad.

Trong một căn nhà nọ vùng ngoại ô thành phố có 2 chị em gái sinh sống. Do công việc xa nhà nên 2 chị em mua nhà ở riêng xa bố mẹ cho tiện công việc.

Hàng ngày thì người chị đi làm còn cô em ở nhà lo dọn dẹp nấu nướng các thứ. Và hôm nay cũng như mọi hôm, sau khi người chị đi làm thì cô em gái đi chợ mua sắm đồ để về nhà nấu ăn tối.

Ở khu phố nơi cô sống có 1 trại giam và không may có 1 tên tù xổng chuồng đi ra. Và càng không may trong lúc quẫn quá gã lại trốn vào nhà 2 chị em gái nọ.

Phim sex vlxx không che hiếp dâm

sex vlxx không che hiếp dâm
sex vlxx không che hiếp dâm

Đang tung tăng xách đồ về nhà, vừa bước vào nhà thì thấy đồ đạc trong nhà như có người lục tung hết cả ra. Sợ hãi cô định chạy ra ngoài la lên thì từ đằng sau tên tù đã cầm dao dí vào cổ cô.

Một tên tù sau bao ngày tháng bị giam giữ thời gian lâu, vừa gặp 1 cô gái đang độ tuổi đôi mươi mơn mởn thì làm sao mà cưỡng được.

Vừa nhìn thấy cô em gái xinh tươi thì gã đã nghĩ đến hành động đen tối của mình. Cầm con dao dí vào cổ cô rồi xé toang quần áo của em ra. Cặp ngực căng tròn đẹp đẽ hiện ra trước mặt gã, thấy vậy cái miệng như hổ đói vớ được con mồi nhanh chóng lao vào bú cặp vú ngon đấy.

Rồi tiếp theo như nào mời các đồng dâm theo dõi tiếp bộ phim sex vlxx không che hiếp dâm chị em này nhé.