Tập thể pháo dàn em bán rượu Kaede Niiyama – phim sex japan mới

40990 views
|
phim sex hay

Vú to da trắng và cực dâm là những từ ngữ để nói về em JAV ad muốn giới thiệu trong bộ phim sex japan này. Vâng đó chính là idol Kaede Niiyama.

Để nói về em này thì ad chỉ nói được 1 từ là dâm. Ngực phải nói là tuyệt đẹp, cơ thể đầy đặn đúng gu thẩm mỹ của ad luôn. Mặt khá xinh nhưng không phải xinh kiểu baby kute mà như ad đã nói, xinh dâm.

Và hôm nay như để chứng minh độ dâm của mình. Em nó trong bộ phim sex japan này hóa thân thành 1 cô gái xinh phục vụ 3 4 anh nện nhau tơi bời cực gắt.

Trong bộ phim sex japan hd này, Kaede Niiyama trong vai 1 cô gái trông coi kho rượu. Như ở bên dưới quá buồn chán, khó chịu nên em mặc mỗi bộ si lit cooc xê mỏng, rồi uốn éo người như nứng lồn lắm rồi.

Không cưỡng được bộ phim sex japan hd này

Phim sex japan vung trom
Phim sex japan vung trom

Thấy vậy ở đâu 2 3 anh Nhật cu to từ trên gác đi xuống rồi chĩa con cu to dài của mình về phía em.

Như đây không phải lần đầu tiên của em nó cùng các anh này. Thấy 3 anh vác cặc đến, em cũng từ từ tiến lại.

Rồi 3 con cu chụm lại lên 1 cái miệng ẩm ướt của em JAV Kaede Niiyama.

Và rồi 2 tay cầm 2 con trym, 1 con ngậm trong miệng bú điêu luyện. Rồi lại thay 1 con khác trong miệng cứ thế cứ thế, cho đến khi cả 3 con cùng sướng phọt tinh vào đầy mặt Kaede Niiyama sung sướng.

Sau khi màn dạo đầu xong xuôi thì 3 anh cu to cũng không chỉ muốn vậy.

Và để xem các anh cùng Kaede Niiyama dâm đãng làm gì tiếp theo. Mời các đồng dâm theo dõi nốt bộ phim sex japan tập thể hay này.