[SNIS-387] Phim hiếp dâm học sinh Itou Beni

0 views
|

Xem phim sex hiếp dâm em học sinh Itou Beni xinh đẹp. Sex học sinh bị thầy giáo chủ nhiệm hiếp dâm.

[SNIS-387] Phim hiếp dâm học sinh Itou Beni có nội dung khá hấp dẫn và đầy cuốn hút.

Itou Beni là một cô học sinh đang ở độ tuổi dậy thì và sung mãn nhất của cuộc đời.Em nó có một thân hình cực đẹp và khuôn mặt dễ thương đáng yêu vãi lồn luôn. Hằng ngày Itou Beni đi đến trường bằng xe buýt và một hôm em nó bị một gã trung niên sàm sỡ và Itou Beni cũng ngoan ngoan chấp thuận thế rồi từ đó dục vọng trong Itou Beni ngày càng nhiều đôi lúc em nó còn thủ dâm ngay ở thư viện.

Phim sex hiếp dâm học sinh Itou Beni nứng bím

Phim hiếp dâm học sinh
Phim hiếp dâm học sinh

Thật không ngờ lúc em nó thủ dâm đã bị anh thầy giáo nhìn thấy. Anh thầy không nghĩ là mình lại có một em nữ sinh dâm và ngon như vậy sau khi nhìn thấy em nó thủ dâm thú tính trong con người thầy trỗi dậy.

Không thể kiểm soát được bản thân thầy đã gạ gẫm em nó nhưng đã bị từ chối. Làm mấy ngày hôm đó thầy lên lớp không thể nào tập trung được mỗi khi nhìn thấy em nó là thầy lại tưởng tượng đến cảnh em nó sướng lồn và rên lúc thủ dâm.

Sau giờ nghỉ trưa em nó có tới thư viện và thầy lén lút theo sau và đè em nó ra hiếp dâm. Do quá bất ngờ nên em nó không kịp phản kháng gì cả. Do sợ bạn bè biết chuyện nên em nó đã im lặng để thầy địt. Chỉ trong một phút mà thầy đã làm em nó lên đỉnh rồi.