Sexsub.Net – Anh rể vụng trộm với em dâu vietsub

0 views
|

Sexsub.Net – Anh rể vụng trộm với em dâu vietsub, từ lúc em về làm dâu ông anh rể đã dâm em mất rồi khi em đi tắm anh đã nhìn trộm em, và cô em dâu cũng đã thương thầm trộm nhớ ông anh rể khi cả nhà đi vắng anh rể và cô em dâu ở nhà vụng trộm loạn luân với nhau.

Xem phim sexsub anh rể vụng trộm với em dâu vietsub

sex sub
sex sub

Thật là sung sướng và thoải mái làm sao, lúc biết được rằng đêm nay vợ sẽ về cực kỳ muộn vì quán đang đông khách. Thằng anh rể soạn sẵn đồ nghề để phục vụ con em dâu dâm đãng, nó lôi trong tủ riêng ra con đực kém chất lượng nó tự làm cho bằng một đoạn ống nhựa mang các nếp gấp như lò xo, mẫu ống nhựa dùng gắn dưới bồn rửa chén để thoát nước thải, thằng anh rể cắt 1 khúc dài cỡ khoảng 40cm, để lại phần đầu nối để cầm cho chắc chắn, phía đầu kia nó lấy trái banh ping-pong sử dụng keo dán dính vào, mỗi khi xài thì trùm cho con đực fake một loại bao cao su là coi như tiệt trùng an toàn rồi

Riêng bản thân nó không bao giờ dùng bao cao su cả, đàn bà ngu cho chết, nó quan niệm như thế, vả lại nó cũng chon mặt đút giống chứ không bừa bãi như lũ đàn ông dâm đãng khác, bạ con mẫu nào cũng đem con đực mình ngâm vào hết, ko nói lành tính hay ác tính, cứ âm dương hòa hợp là xong. Trong đời thằng anh rể nhắc từ khi khai trương con đực tới nay, đề cập cũng có đến trên dưới trăm con cái giao hàng rồi chứ ko ít, nhưng đều là hàng ngon lành cả, cho dù còn trinh hay đã toác hoác, độc thân hay đã với gia đình, nhất là bọn gái góa chỉ một lần thôi là bám theo nó mà tự nguyện cung phụng từ A tới Z luôn.

Xem phim sex sub loạn luân anh rể em dâu không che

Nhưng bản tính thằng anh rể là ham của lạ, của mới nên đôi ba lần thụt dầu là nó chán liền. Duy chỉ có với con em dâu gần sửa này, nó càng chơi càng hứng, hình như trong sự ái ân tình dục này khiến nó có 1 cảm giác yêu thích hơn do tính chất nguy hiểm của nó. Không nguy hiểm sao được lúc đối tượng dục tình lại chính là con em dâu bên vợ, và chiếc thằng em vợ ngu ngốc giả dụ mà nó biết được thì sẽ đi đến đâu đây? Càng nguy hiểm càng kích thích niềm đâm mê ân ái của thằng anh rể hơn, đã bao phen nó mò vào giường các mụ đàn bà có chồng để mà cắm thẳng con đực của nó vào những con dòng đang căng mồng vì nứng, mặc cho đầu các thằng chồng nhú lên các cặp sừng nhọn hoắc để nó móc quần đùi lên đó.