Sex phá trinh, sung sướng khi được đụ lồn gái teen còn trinh tiết

0 views
|

Sex phá trinh, sung sướng khi được đụ lồn gái teen còn trinh tiết, xem phim sex pha trinh gái xinh teen trẻ đẹp mới lớn hàng họ săn chắc dáng ngon bím hồng.

Bộ sex pha trinh kể về một em gái mới lớn năm nay mới có 15 tuổi, đang cái tuổi dậy thì em nó nứng lồn lắm, cơn ngứa lồn và tò mò về tình dục và bộ phận sinh dục nam làm em nó bồi hồi máu lửa muốn được chịch nhau.

Và có một anh thanh niên xóm bên thấy em nó xinh đẹp đang tuổi dậy thì vú mới nhú mông to cong chân lại còn dài nữa làm anh thích thú lắm, anh thử tán em nó xem thế nào.

Là một thiếu nữ mới lớn lần đầu tiên bị trai chọc gẹo tán tỉnh thì em nó bối rối lắm, có cảm giác thích thích đã thế lại đang tuổi ngứa lồn nữa em nó sướng lắm.

Sex phá trinh, sung sướng khi được đụ lồn gái teen còn trinh tiết

Rồi một ngày nọ anh hẹn em nó ra nhà nghỉ gần nhà hai đứa để tâm sự và ra đó anh đã tỏ tình và trong giây phút bối rối em nó đỏ mặt nghẹn ngào không biết trả lời thế nào thì anh cầm tay em nó và nói anh sẽ chăm sóc em đến hết cả cuộc đời này làm trái tim em nó rung động. EM đồng ý !!!!

Và anh không thể để cơ hội 2 đứa trong nhà nghỉ này vụt mất được, anh ôm em nó rồi đặt lên môi xinh em nó một nụ hôn nồng cháy, em nó nhắm mắt lại vì sướng và không ngờ hôn lại sướng đến vậy, đến khi em nó mở mắt ra thì quần áo em nó đã bị cởi sạch ra rồi.

Em nó ợ hãi bối rối nhưng đã quá muộn, anh đang sờ vú mới nhú của em rồi mút liếm, liếm cả lồn nữa làm em nó phê, cuối cùng anh banh háng em nó ra nhét con cu của mình vào nhưng đút mãi hông được, cuối cùng anh phá một phát cực mạnh, một dòng máu đỏ tươi chảy ra, ôi địt mẹ thanh niên hố hưởng vãi lồn được phá trinh em nó.