sex jav full hd, xem phim sex vụng trộm hay không che

29847 views
|

Phim sex jav full hd là bộ phim hay nói về mối tình quan hệ tình dục vụng trộm của anh hàng xóm và cô gái xinh đẹp hay không che

Mặc dù mẹ tôi đã mất khi tôi còn nhỏ, tôi sống từ nhỏ với bố. Gia đình tôi vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc. Khi tôi 18 tuổi, tôi đã đủ trưởng thành để có thể tự lo cho bản thân, bố tôi bước thêm bước nữa. Vậy là tôi có thêm người mẹ kế.

phim sex vụng trom jav hd
phim sex vụng trom jav hd

Tôi ngồi nói chuyện với cha tại phòng riêng, mẹ kế mang nước vào mời hai cha con uống. Vì bận việc nên cha ra ngoài trước. Mới về chung một nhà nên mọi thứ dường như vẫn còn bỡ ngỡ và chưa ăn nhập với nhau.

xem phim sex jav vụng trộm hay không che

Mẹ hỏi thăm tôi và ngỏ ý muốn sex vụng trộm và dạy tôi những kiến thức đầu đời về phim sex vụng trộm như một người mẹ thật sự. Tôi ra vẻ ngượng ngùng thì mẹ chủ động nắm lấy con cu tôi làm tôi giật mình. Như phá tan rào cản ngượng ngùng.

Thò tay vào trong quần, mẹ từ từ lôi được con cặc của toi ra ngoài. Như bị kích thích nó dần trở lên to hơn. Nhè nhẹ lột đầu cậu nhỏ ra, mẹ liếm láp khiến nó cảm thấy thật phê hay không che.

Địt nhau địt chán địt chê, địt lên địt xuống. Địt ra địt vào, địt tới địt lui, địt trong ra ngoài, địt mồm đến lồn sau đó đến đít. Địt mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Bấn loạn cuồng dâm sinh hoang tưởng thật là thích.

Chỉ hôm nay thôi, địt nhau như thế được địt nhau ngày cuối cùng, rồi mọi chuyện sẽ tốt thôi.