19.12K

Phim sex hd không che – em gái xinh đi xăm vùng kín, hở bướm ra trước mặt gã thợ xăm làm hắn nứng cặc không chịu được đè luôn em nó ra địt.

Nội dung phim sex hd – Mới chia tay người yêu nên em rất buồn chán và quyết định đi xăm lên vùng kín, mặc dù còn khá ngại ngùng nhưng em vẫn cởi hết quần áo và chờ đợi được xăm.

Em không biết rằng cả thân hình lồ lộ không chút che đậy, bầu ngực tròn trịa của em, cùng cái lồn với những chùm lông đen rậm kích thích đến nhường nào.

phim sex gai xinh hd khong che

phim sex gai xinh hd khong che

Mặc dù đã từng xăm cho rất nhiều người, nhưng gã thợ xăm vẫn không khống chế được, con cặc trong quần cứng ngắc luôn thúc dục hắn sex hiếp dâm em gái xinh đẹp này.

Lợi dụng lí do chuẩn bị xăm, bàn tay hắn có dịp chu du khắp cơ thể nàng, từ bầu ngực tròn có chút nhão, có lẽ em đã bị đàn ông dày vò nhiều, và cả phía dưới, cái lồn múp rụp với chùm lông đen nhánh nữa.

Được đàn ông sờ mó, làm cơ thể cô nàng có phản ứng, dù sao trước đây cũng từng làm tình với người yêu, sex không che với hắn hàng trăm lần, làm sao em có thể chịu được sự kích thích khi có đàn ông cứ sờ lồn và bóp vú nàng cơ chứ.

Đã lâu nàng không được xnxx với ai, và có lẽ ngày hôm nay nàng sẽ trao cơ hội này cho anh thợ xăm may mắn.

Dẹp chuyện xăm hình sang một bên, cái lồn em bị banh ra hết cỡ, gã thợ xăm lúc nãy giờ như một người tình của nàng, vét máng cho nàng, móc lồn nàng, làm cho nó chảy nước ướt nhẹp, rồi dùng con cặc to bự của hắn nhét vào cái lỗ lồn trơn ướt của em.

Dù bị địt nhiều, nhưng cái bướm của em vẫn cứ hồng hào và chặt khít làm gã thợ xăm địt em điên cuồng vì quá nứng với cuộc jav hd này.