Phục vụ tình dục xnxx ông chồng bị bệnh cương dương

6111 views
|

Xnxx ra siêu phẩm mới với sự góp mặt của em diễn viên hót Mika Sumire trong bộ phim sex phục vụ tình dục cho ông chồng bị bệnh cương dương.

Với dàn diễn viên hót thì bộ phim này đáng được quan tâm nhất từ trước tới nay, đang được nhiều người chờ đợi để được xem em diễn viên hót Mika Sumire.

Em thật quá nổi bật, vẻ ngoài xinh đẹp kĩ thuật tài tình, cộng thêm những màn biểu diễn công phu phi ngựa tuyệt đỉnh góp phần làm lên bộ phim sex siêu phẩm này.

Phim sex xnxx
Phim sex xnxx

Nội dung bộ phim chúng tôi mang tới cho các bạn sau đây, ông chồng của em có căn bệnh lạ, cu lúc nào cũng trong tình trạng muốn ngóc đầu lên.

Không được quan hệ thì thường rất đau đớn đến liệt giường luôn, thoạt đầu em và chồng em cũng đâu có biết đưa chồng đến bệnh viện.

Bác sỹ cũng không chuẩn đoán được ra bệnh này, nhưng vẫn để anh chồng nằm viện để theo dõi thêm.

Mỗi ngày cô đều đến thăm anh và mang những  thứ cần thiết, mà lâu ngày không được sex lên cô nứng lồn muốn ân ái với anh ngay trên giường bệnh.

Cô nhìn thấy anh con cặc đã ngóc lên lúc nào rồi, nhưng vẫn điềm tĩnh làm tình hết sức từ từ, từ liếm đầu ti cho đến bú con cặc, nó cảm giác như cương cứng hơn bao giờ hết.

Cô bú nó một cách hăng say, nó đạt đến đỉnh điểm của sự cương cứng cô nhảy lên phi ngựa, sở trường của cô đây mà.

Quan hệ lần đầu anh bắn tràn tinh trung ngoài mép lồn cô, mà nó vẫn cương cứng không hề  giảm đi.

Chỉ khác là anh không cảm thấy đau nhức nữa, dậy làm với cô một quốc nữa thì đỡ hẳn, anh nhận ra cái căn bệnh lạ của mình chỉ cần liều thuốc tình dục mỗi ngày là không sao cả.

Và bệnh đấy là bệnh cương dương các bạn ạ.