Phim Sex Loan Luan Thanh Niên Về Quê Được Địt Thím Và 2 Em

0 views
|

Lại thêm 1 siêu phẩm phim sex loan luan nữa gửi tới các dâm thủ đây, không phải phim sex loan luan cha con hay mẹ con gì cả đây là phim sex loan luan với thím và 2 em họ.
Nội dung của bộ phim sex loạn luân này như sau : 1 anh thanh niên đi du học xa nay trở về quê hương thăm lại gia đình vì bố mẹ mất sớm nên ở với chú thím từ nhỏ lâu ngày trở lại thấy cậu cháu lớn phổng phao cao dáo đẹp trai nên cả thím và 2 đứa em con chú thích lắm và cái chuyện loạn luân với cả gia đình nhà chú bắt đầu từ đây.

phim sex loan luan beeg thim va 2 em
phim sex loan luan beeg thim va 2 em

Khi trở lại thăm người thân không ai ngờ được cậu thanh niên này lại to lớn và đẹp trai đến vậy nhưng có 1 điều là sau thời gian dài xa nhà cậu đã có những bài học về tình dục nên trở lại lần này cậu quyết định làm thịt cả thím và cả 2 đứa em họ con của chú ruột hắn.

Đoạn 1 phim sex loan luan cháu và thím cùng thăng hoa.

Vừa về đến nhà chưa kịp cơm nước gì định vào nhà tắm để tịnh thân thì 1 cảnh tượng vô cùng hấp dẫn sảy ra bà thím đang mặc bộ đồ lót mỏng manh đang làm việc vệ sinh lại nhà tắm , lúc cọ rửa nước làm ướt quần áo nên cái bộ đồ bằng vải mỏng kia nó đã giúp cho thanh niên gần như thấy hết toàn bộ cơ thể của bà thím.
Không từ bỏ dịp may chàng thanh niên tiến lại nhà tắm giả vờ tắm để được bà thím cưng chiều như hồi nhỏ tắm cho cậu nhưng ai mà biết được bà thím đa dâm của hắn lại đang thèm được làm tình với hắn ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên.
Vậy đó 1 cuộc làm tình với thím bắt đầu sảy ra ngay ở đoạn đầu của bộ phim sex loan luan này hắn và thím làm tình với nhau ngay tại trong nhà tắm và cũng ngay sau khi hắn tắm xong hai người lại bắt đầu 1 cuộc giao hoan nữa ngay tại phòng ngủ của chú hắn và tất nhiên là lúc này ông chú hắn đang bận làm việc gì đó ở bên ngoài mà không biết rằng thằng cháu mất dạy kia nó đang làm thịt con vợ dâm đãng của mình.

Đoạn 2 phim sex loan luan beeg đứa cô út .

Ngày đầu trôi qua với những cảm giác sung sướng với bà thím ngày thứ 2 buồn bã vì thím phải theo chú đi công việc còn mỗi 2 anh em ở nhà đứa con út của chú thì cứ cắm đầu vào học ngại không muốn làm phiền nó mặc dù đã có ý định sẽ phải beeg nó nhưng chưa biết làm sao để làm thịt nó .
Thanh niên đành chấp nhận về phòng riêng mở phim sex japan lên để xem qua cái máy tính bảng nhưng lại quên đóng cửa phòng đang xem đến đoạn gay cấn nứng quá móc cu ra thủ dâm thì con em út bước vào phòng và bắt gặp.
Nghịch cảnh sảy ra đang lúc sắp ra thì con em bước vào ngại quá làm con cu không thể cương nổi nhưng bà mẹ nó con em út lại thích anh nó con mẹ nó từ khi nào không hay.
Đúng lúc phát hiện ra thằng anh họ cũng dâm vãi cả lồn nên nó cũng bày tỏ luôn để có cơ hội chịch nhau với anh họ nó vậy là con em họ xin được sờ vào con cua và tỏ ra tò mò muốn biết con cu nó như nào đành kéo anh họ về phòng riêng để được xem con cặc của anh nó vậy là cái đoạn hay nhất của phần 2 bộ phim sex loan luan diễn ra .

Đoạn 3 của bộ phim sex loan luan làm thịt con chị sau lưng chồng.

Và ở đoạn hai không cần nói thêm thì các dâm thủ cũng hiểu được chuyện gì sẽ sảy ra với thanh niên và con em út kia còn đoạn 3 này chỉ nói đơn giản là thanh niên beeg cô chị khi cô này đang ngủ với chồng.
Còn diễn biến ra sao thì mời các dâm thủ xem phim sẽ rõ và để ủng hộ cho site phim sex hay 3xhd.tv ngày càng phát triển mong các dâm thủ hãy share link phim để site ngày càng phát triển nhé.