Phim vụng chộm chị dâu Azumi Mizushima dáng đẹp

0 views
|

Xem phim vụng chộm chị dâu Azumi Mizushima xinh đẹp lồn thơm. Phim loạn luân thằng em chồng biến thái thường xuyên bắt chị dâu mình phải làm tình với mình.

Cái tên Azumi Mizushima có lẽ đã một thời săm vào trong tâm trí của các đồng dâm với hàng loạt những bộ phim vụng trộm loạn luân nổi tiếng không thể hay hơn. Hầu như tất cả những bộ phim jav mà idol này thủ vai ad đều úp tặng cho anh em xem và bộ phim này là bộ cuối cùng trước khi em nó rời bỏ JAV. Có anh em nào mà chưa biết đến em nó thì ad sẽ giới thiệu qua một chút trước khi vào nội dung.
Azumi Mizushima là một nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản số đo ba vòng: 84 – 61 – 93.
Vào năm 2012, cô tuyên bố giải nghệ vì những nội dung không che bị rò rỉ mà không được phép.
Sinh: 12 tháng 10, 1988 (tuổi 30), Tôkyô, Nhật Bản
Chiều cao: 1,67 m

Tập phim vụng chộm loạn luân cuối cùng của ngôi sao Azumi Mizushima

Phim vụng chộm chị dâu Azumi Mizushima
Phim vụng chộm chị dâu Azumi Mizushima

Một hót girl xinh trẻ đẹp như một thiên thần như vậy mà rời bỏ phim người lớn thì đúng là một điều quá hối tiếc phải không anh em. Dường như em nó sống với một cơ thể không thể chết theo thời gian được ở độ tuổi 30  tuổi mà từ khuôn mặt đến tất cả mọi thứ của em nó vẫn quá trẻ. Đặc biệt là khả năng làm tình nữa thì quá sung mãn và dằy dặn kinh nghiệm của một diễn viên đời đầu.

Nhiều năm trước đây em nó từng làm điên đảo tất cả đàn ông Nhật bản không chỉ bên nhật đâu mà các anh em đồng dâm của nhiều nước trên thế giới cũng phải thèm khát em nó. Chính em chứ không ai khác đã làm hàng triệu con cu phải thao thức hàng đêm mỗi khi nghĩ đến em làm tình. Và có một số lý do đã khiến em nó ra đi thật quá đáng buồn cho toàn thể người hâm mộ. Nhưng trước khi rời bỏ em nó đã để lại một tập phim cuối cùng rất hay và đầy cảm xúc.
Sao có thể bỏ lỡ một bộ phim cuối này chứ phải không anh em đồng dâm.
Một ngôi sao chuyên về vụng trộm và loạn luân và tập phim cuối này cũng về loạn luân gia đình, em nó thủ vai một bà chị dâu khát tình đầy dâm đãng sống cùng gia đình nhà chồng gồm có em chồng và người cha chồng già yếu.
Một gia đình đang hạnh phúc vì bỗng dưng tại họa ập đến gia đình cô. Một vụ tai nạn đã lấy đi người chồng mà cô yêu thương nhất.
Từ lúc chồng cô mất đi cuộc sống của cô bắt đầu trở nên khác lạ hoàn toàn.

Xem phim sex loạn luân gia đình nhật bản tập cuối full hd

Azumi Mizushima
Azumi Mizushima
Cả gia đình nhà chồng ai cũng cho rằng cái chết đó là tại cô và do cô mà ra. Từ đây gia đình nhà chồng bắt đầu hành hạ cô không khác gì một cỗ máy làm việc. Không chỉ có làm việc không đâu mà cô phải chiều tình hết thằng cha đến thằng em chồng hàng ngày.
 Một ngày gần đây nhất khi cô đang nấu ăn bỗng dưng từ phía sau thằng em chồng nứng cặc nó lại gần cô dùng tay xoa khắp cơ thể cô rồi dừng lại ở cái lồn đầy lông. Nó móc cho đến khi cô không thể nào chịu nổi rồi bắt cô chổng mông ra cho nú bú lồn. Vì khá lâu từ ngày chồng mấy cô không được ai sờ móc bím cho nên chỉ như vậy thôi đã làm lồn cô ra rất nhiều nước.
Nó lôi cô ra giữa nhà địt nhau mà không ngần ngại gì cả. Do yêu thương chồng và lời nói trước khi mất của chồng là cố gắng chăm sóc gia đình chồng cho nên cô vẫn ở lại và chịu đựng nhiều đau khổ như vậy.
Ban ngày cô phải chăm sóc tình dục cho em chồng còn đêm là lúc mà thằng cha già biến thái kia ham muốn lại tìm đến cô.
Cứ như vậy thời gian cứ dần trôi qua đi cô cũng quen cảm giác đó rồi. Thế nên mỗi lúc mà họ ham muốn thì cô lại sẵn sàng ngửa lồn cho họ địt.
Nhiều đêm cô cảm thấy tủi thân và ôm quá khứ khóc. Bao nhiêu nỗi đâu mà chỉ mình cô ôm chịu.
Thật khổ cho một cô gái đang có cuộc sống rất hạnh phúc mà giờ trở thành như vậy.
Một bộ phim sex loạn luân gia đình nhật bản quá hoàn hảo phải không anh em đồng dâm. Cứ ngỡ rằng em nó sắp ra đi không còn tâm trạng gì để diễn và địt nữa nhưng thực chất đây mới chính là bộ phim hoàn hảo nhất từ trước đến nay mà ad từng biết đến. Không biết anh em thấy ra sao chứ Azumi Mizushima luôn là số một của những bộ phim người lớn.
Chúc toàn thể anh em đồng dâm có một buổi xem phim vui vẻ.