Xnxx.com Phim sex chau á không che gái xinh 15 tuổi full hd

0 views
|

Xnxx.com phim sex chau a khong che chàng thanh niên may mắn được xnxx  với gai xinh mới lớn lồn lún phún lông cực đẹp phá trinh em gái 15 tuổi full hd

Xem phim sex chau a khong che  em nhân viên mới đến bị 4 gã đồng nghiệp dâm dê chào hỏi bằng cuộc làm tình xnxx vô cùng dâm đãng.

Bộ phim sex kể về cô sinh viên mới ra trường xin được vào làm nhân viên kinh doanh cho một công ty chuyên sản xuất đồ lót cho nữ.

xnxx.com
Xnxx.com phim sex chau a khong che chàng thanh niên may mắn được xnxx  với gai xinh mới lớn

Với vai trò là người bán hàng cô phải hiểu rõ được đặc tính của sản phẩm, 4 gã đàn ông lợi dụng cơ hội này bắt em mặc thử những bộ đồ lót đó lên người

Bộ đồ lót lọt khe em mặc lên người khiến những gã đồng nghiệp như sói đói lao vào hiếp dâm em gái xinh đẹp, xnxx cùng em ngay tại văn phòng làm việc.

Phim sex gái xinh 15 tuổi nơi công sở một mình em xnxx với 4 anh

Ngày đầu tiên đi làm, nhiệm vụ của cô nàng là mặc thử những bộ đồ lót lên người để tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi tư vấn cho khách hàng

Cầm bộ đồ lót lọt khe ra nhà kho để thay, cô thực sự rất ngại khi lồn và vú đáng lẽ được bộ đồ che đậy thì lại bị lọt ra ngoài trông vô cùng dâm đãng.

Mặc dù cũng có bạn trai, bị hắn xnxx.com khong che nhiều lần, nhưng khi đó chỉ khoe thân trước mặt hắn, còn trước mặt 4 người đàn ông như thế này thì chưa bao giờ.

Phim sex chau a xnxx tập thể em đồng nghiệp mới đến làm

Đáng lẽ công việc này cô có thể đem về nhà làm nhưng mấy gạ lợi dụng em sinh viên non nớt, bắt em thực hiện ngay trước mặt hắn.

Ngại ngùng khi vú và bím phơi bày trước 4 người đàn ông xa lạ, vẻ bẽn lẽn xen lẫn gợi dục của nàng khiến bọn chúng như điên cuồng, chẳng cần che dấu, bọn hắn tiến đến gần em, bế bổng em lên chiếc bàn làm việc để chuẩn bị thịt cô đồng nghiệp gợi cảm này.

Bọn chúng xúm lại khiến cô có dự cảm chẳng lành, bàn tay chúng mân mê từng chỗ nhạy cảm trên người cô không sót chỗ nào

4 gã đàn ông cao to như lâu ngày thiếu hơi gái, một kẻ chiếm đoạt đôi môi thơm mềm của em, rồi cái lồn, đầu ti bị lọt khe ra ngoài bộ đồ lót, cuộc xnxx tập thể diễn ra ngay tại văn phòng làm việc.

Phim sex chau a gái xinh 15 tuổi bị đồng nghiệp xnxx.com .

Mặc dù khá sợ hãi nhưng cô không dám phản kháng, vì đơn giản cô yêu thích công việc này, đành có lỗi với anh người yêu ở nhà, cô tự hứa sẽ chỉ sex vung trom với bọn chúng mà không có tình cảm.

Hai ngón tay thô bạo của gã trưởng phòng chui trọn vẹn vào cái lồn em mà móc, trong khi 3 gã đồng nghiệp đang chỉa những con cặc thô bạo vào miệng bắt em bú liếm

Cái lồn như một phản ứng tự nhiên rỉ nước nhờn ra ướt nhẹp, ngón tay hắn móc càng trơn tru hơn, dâm thủy ướt đẫm chảy xuống chiếc bàn làm việc.

Phim sex chau a xnxx gai xinh – nhân viên mới đến làm bị hiếp tập thể

Chẳng cần cởi quần lót, banh khe hở của chiếc quần ra, gã trưởng phòng là người tiên phong xnxx em nó, lần lượt cả 4 con cặc cùng chui vào cái lồn chặt khít của nàng.

Kết thúc bộ phim sex khong che gai xinh này là cái lồn đầy ắp tinh dịch của những gã đồng nghiệp bắn vào lồn cô nhân viên mới đến.