Phim sex XLXX.COM chơi tập thể em gái dâm nứng lồn

21697 views
|

Nữ diễn viên trong bộ phim sex xlxx này là một nữ diễn viên AV nhật bản với cái tên vô cùng mới lạ với các đồng đâm Shiori Yamate một cô gái khá xinh đẹp và có cái bím khá múp và nhiều nước, trong phim là cảnh em làm tình cùng 2 anh chàng khoai to khiến em lên đình cực phê.

Phim sex XLXX.COM chơi tập thể em gái dâm nứng lồn

phim sex xlxx
phim sex xlxx

Hôm nay ngồi nhớ lại cảnh đó, anh ko sao quên được mẫu thân thể đẹp lạ thường của em gái dâm, mà sau này, chính vợ anh cũng chẳng bì được. Em nhìn anh khuyến khích. Anh lấy hết can đảm của mình dồn vào cái dương vật, giúp nó đã cứng càng căng thêm. Anh nằm úp lên người em gái dâm, dương vật trượt dọc theo háng của em gái dâm. Anh cố tình đâm vào nhưng mãi không được.

Xem phim sex địt nhau tập thể chơi gái xinh

Anh cứ chu đít lên cao để đâm dương vật mình vào, khi thì nó vướng chùm lông, khi thì trượt dọc bên không tính âm hộ, là cho “đổ mồ hôi trán, váng mồ hôi cu”. Thấy anh chật vật mãi mà chưa đâm vào được, em gái dâm vặn vẹo để hai mép lồn banh rộng ra, còn anh thì vẫn tiếp túc cho dương vật mình thọc vào, may mắn thay, đầu dương vật của anh đổi hướng, bị vướng lại mà ko trượt nhẹ nhàng như trước nữa, anh biết nó đang được đâm vào lỗ lồn. Anh nhích dần nhích dần dương vật mình vào sâu, chắc có thể do còn nhỏ tuổi, bắt buộc âm hộ của em gái dâm hơi bị chật. Anh đâm mạnh vào trong, em gái dâm á lên 1 tiếng đau đón, dương vật đã cắm sâu vào trong. Anh cũng đau không kém, lần thứ nhất nó chui vào loại chỗ kỳ cục và chật hẹp như thế.

Phim sex tập thể địt em gái xinh nứng lồn

những ngày sau ấy chúng anh nhìn nhau cứ cười suốt. Chúng anh để dành những tình cảm ban ngày hết cho ban đêm, khi mà cảnh vật xung quanh chìm vào bóng tối lặng lẽ. Anh và em gái dâm thực sự bên nhau trong ái ân, dòng giường tre vang lên những tiếng răng rắc, hoà vào màng đêm, mất hút.

Cùng 3XHD.TV xem bộ phim sex hay nhất 2018 này.