Phim sex vungtrom.com bạo dâm với cô vợ nứng lồn của thằng bạn

0 views
|

Cô vợ nứng lồn vungtrom.com với chính thằng bạn thân của chồng, người chồng đi làm xa gửi vợ ở nhà cho bạn và rồi chúng nó phim sex vung trom luôn.

Người chồng phải đi công tác ở nước ngoài những nửa năm trời, khoảng thời gian này sao cô vợ có thể vượt qua được với nhu cầu tình dục cao ngày nào cũng đòi hỏi chồng cơ chứ.

Trong lòng nghĩ vậy nhưng em nó không nghĩ ra, thằng chồng trước khi đi có dặn gã bạn thân giúp đỡ vợ hắn khi hắn không có nhà, nhưng đâu ngờ đây chính là cái cớ để cả hai vungtrom với nhau sau lưng hắn.

Gái dâm vắng chồng thèm địt, gặp được ngay gã bạn dâm dê lại thịt luôn vợ của bạn thân. Chỉ tội nghiệp cho người chồng ở nước ngoài không hề hay biết hai đứa nó ở nhà phim sex vung trom với nhau như vợ chồng.

phim sex vung trom
phim sex vung trom phang con vợ của thằng bạn thân tàn bạo

Vungtrom.com vợ dâm xa chồng trót vụng trộm với gã bạn thân của chồng

Vì lời ông bạn dặn trước khi đi nước ngoài, hắn cũng thường xuyên sang nhà thăm cô vợ bạn, một phần là như thế, một phần là do cô vợ gợi cảm, sexy của thằng bạn khiến hắn nhớ nhung và thèm muốn.

Trong lúc vô tình hắn phát hiện ra vợ của thằng bạn nứng lồn thủ dâm, hắn đã chớp cơ hội ấy mà vungtrom với cô ta, chẳng những cô ta không phản đối mà còn chủ động đáp trả.

Vì thế những lần ăn vụng sau này thường xuyên hơn, hắn như chủ nhân của căn nhà, ở luôn tại nơi đây để sẵn sàng phục vụ cái lồn nứng của vợ bạn, sẵn sàng phim sex vung trom với em nó bất cứ lúc nào.

Vungtrom.com bạn thân tới nhà rồi địt luôn vợ của thằng bạn đang nứng lồn

Không chỉ vung trom với nhau, mà chúng còn nghĩ ra những kiểu làm tình vô cùng kích thích, cứ như là vợ chồng chính thức của nhau vậy.

Sự dâm đãng của hai con người được bộc lộ, những màn làm tình dâm dục diễn ra trong sự sướng khoái của cả hai người.

Chán ghét việc làm tình trên giường ngủ khiến cả hai cảm thấy ái ngại khi nhìn thấy chiếc ảnh cưới của hai vợ chồng, dường như hắn đang theo dõi và chứng kiến tất cả màn sex vungtrom của bọn họ vậy.

Vậy là chúng kéo nhau xuống nhà kho, nơi yên tĩnh không bị bất cứ ai làm phiền.

Phim sex vung trom vắng chồng vợ địt nhau với trai cực nứng

Làm tình lộ thiên bên ngoài khiến cả hai vô cùng hứng thú, cái lồn múp không lông của con vợ dâm đãng đang phơi bày ra bên ngoài, hai mép lồn căng mọng đã ướt đẫm nước nhờn từ bao giờ.

Khiến gã không chịu nổi nữa mà nhét luôn con cặc vào mà lại vungtrom.com với vợ bạn một lần nữa.

Hắn không chỉ chăm sóc, quan tâm tới vợ của thằng bạn khi nó đi công tác xa nhà, mà còn làm cho em nó đầy đủ cả về tình dục, những ngày chồng đi vắng là những chuỗi ngày vungtrom.com hoan lạc và sướng khoái của em nó.